Máy ảnh fujifilm X-T2 mới được giới thiệu trên thế giới

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 23/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Máy ảnh fujifilm X-T2 mới được giới thiệu trên thế giới đầu tháng với phần cứng mạnh mẽ và tốc độ chụp nhanh cảm biến X-trans III 24MP quay video 4K và dải ISO rộng hơn thế hệ trước,tập trung đến hiệu năng sử dụng, đẩy nhanh tốc độ thao tác và hướng đến phân khúc nhiếp ảnh thể thao và hoang dã.
  Giới thiệu máy ảnh fujifilm X-T2
  Máy ảnh fujifilm X-T2 sử dụng cảm biến X-Trans III mới nhất hiện nay cùng vi xử lý ảnh X Processor Pro. Hơn nữa điều làm trở nên khác biệt và vượt trội so với X-Pro2 chính là khả năng quay phim 4k. Máy có hệ thống lấy nét mới, bao gồm 325 điểm lấy nét trên toàn khung hình, trong đó có 49 điểm lấy nét theo pha. Máy đã tối ưu về mặt thuật toán để lấy nét chính xác hơn và nhanh hơn cho nhu cầu chụp ảnh tốc độ cao hay bắt dính các đối tượng chuyển động.
  [​IMG]

  Ngoài ra, tốc độ màn trập cơ học của máy lên đến 1/8000s và màn trập điện tử là 1/32000. Do vậy máy có tốc độ chụp liên tiếp thay vì chỉ như trước đây một sự nâng cấp đáng giá. Dải ISO của máy cũng rộng hơn, trải dài từ. và lên đến 51200 khi mở rộng. Tất nhiên là tính năng chụp ảnh RAW nén và màu film cũng được trang bị.

  Fujifilm XT2 sử dụng cảm biến và được hỗ trợ nhiều tính năng giúp nó có thể chụp tối đa 11 fps và 8fps chụp với AF liên tục.
  Điều mà nó tự hào nhất ở dòng này là hệ thống lấy nét tự động chính xác nhiều nhất thế giới hiện nay.
  Xem thêm các thông tin máy ảnh khác tại đây:
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t10/
   

Chia sẻ trang này