Máy bơm màng điện từ và một số ứng dụng thực tế

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi maiphuong16, 11/9/21.

 1. maiphuong16

  maiphuong16 Member

  Tham gia ngày:
  1/11/20
  Bài viết:
  234
  Điểm thành tích:
  16
  Máy bơm màng điện từ và một số ứng dụng thực tế

  Trong các bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về đặc điểm của máy bơm từ. Ở bài viết này , công ty TNHH Vimex sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về ứng dụng thực tế của dòng sản phẩm này để các bạn tham khảo nhé!

  Máy bơm màng điện từ là loại máy được ứng dụng để bơm xăng dầu, bơm bùn,.., được ứng dụng trong các ngành sản xuất. Máy bơm sử dụng motor điện để hoạt động và bơm truyền chất lỏng, máy bơm màng điện từ thường có giá trị cao hơn các loại máy bơm màng chạy khí nén và được sử dụng với nhu cầu đặc biệt.

  >>> Xem thêm: máy bơm hóa chất thùng phuy  [​IMG]

  Những ứng dụng của máy bơm màng điện từ

  Máy bơm màng điện từ nó có nhiều ứng dụng giống như các loại máy bơm màng thông thường khác, và đặc biệt là trong các ngành công nghiệp sản xuất.

  • Máy bơm được ứng dụng trong bơm keo, bơm sơn, chất đặc

  • Máy bơm ứng dụng bơm thực phẩm đồ ăn,

  • Máy bơm được ứng dụng để bơm dung môi, dược phẩm,

  • Máy bơm được sử dụng để bơm xăng dầu, bơm bùn, bơm bột
  Máy bơm màng điện từ thì không có khả năng chống cháy nổ cao, chính vì vậy mà nhiều ngành công nghiệp có nhu cầu sử dụng máy bơm màng trong môi trường nóng ẩm hoặc dưới hầm kín thường sẽ không sử dụng máy bơm màng điện từ. Còn đối với những mục đích sử dụng phù hợp máy bơm điện từ vẫn là loại máy hoạt động

  Lựa chọn máy bơm màng điện từ thế nào phù hợp nhất

  Máy bơm màng điện từ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi người sử dụng. Máy bơm màng điện từ nếu như được sử dụng đúng mục đích nó sẽ cho hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy mà việc lựa chọn máy bơm màng đối với nhu cầu rất quan trọng.

  • Các bạn cần chọn lựa máy bơm màng có vật liệu phù hợp với lưu chất bơm, và có loại bơm thân bằng nhựa, thân bơm bằng gang, thân bơm bằng inox, thân bơm bằng thép không rỉ

  • Đối với thân bơm bằng inox thì máy bơm thường được sử dụng để bơm thực phẩm, bơm dung môi, dược phẩm để đảm bảo vệ sinh, thân bơm bằng nhựa có nhiều ứng dụng hơn đặc biệt dùng bơm hóa chất độc hại, các hóa chất ăn mòn,
  - Cần lựa chọn màng bơm phù hợp nhất: màng bơm cũng cũng có nhiều loại và nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với từng loại chất bơm.

  - Các bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp máy bơm màng điện uy tín: nên tìm hiểu và lựa chọn máy bơm màng điện của các đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường để đảm bảo sản phẩm chính hãng, bảo hành theo nhà sản xuất và chế độ bảo hành đổi trả tốt nhất.


  Nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm màng, hay có bất kỳ những thắc mắc gì cần biết thêm về máy bơm màng trên, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Vimex 0989775196. Chúng tôi là nhà cung cấp máy bơm chính hãng với đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn một cách chu đáo nhất.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hóa chất obl
   

Chia sẻ trang này