Máy cân mực laser tốt nhất để sử dụng tại nhà

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi mqh425, 29/3/21.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  212
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Không phải tất cả các máy cân mực laser đều được tạo ra như nhau. Các máy cân mực laser tốt nhất có các chùm tia và hướng khác nhau, có thể tự điều chỉnh và cung cấp tuổi thọ pin dài và chùm tia laser công suất cao có thể nhìn thấy rõ hơn vào ban ngày. Mua một mô hình được thiết kế và chế tạo tốt sẽ giúp bạn tránh được những sai lầm đắt giá do không chính xác hoặc các vấn đề về khả năng hiển thị.

  NhữnG chú ý cân nhắc khi mua máy cân mực laser nhật
  1, Độ chính xác

  Dấu hiệu của bất kỳ cấp độ tốt nào là độ chính xác, cho dù đó là cấp độ linh hồn hay mô hình laser công nghệ cao. Các mức laser tốt nhất sẽ có mức độ chính xác được liệt kê trên bao bì hoặc trong sách hướng dẫn. Tuy nhiên, đối với một nguyên tắc chung, bạn nên tìm một kiểu máy có độ lệch nhỏ hơn ¼-inch ở 100 feet để có kết quả quay số thực sự. Tuy nhiên, gần như bất kỳ tia laser tự cân bằng nào cũng sẽ cho một đường chính xác hơn mức có thể đạt được với mức tinh linh.

  2, Chức năng tự cân bằng

  Các máy cân bằng laser 5 tia đỏ tốt nhất trên thị trường làm cho việc san lấp mặt bằng trở thành một quy trình đẩy và phát. Hầu hết các mô hình với công nghệ tự cân bằng sử dụng tia laser trên con lắc kết hợp với nam châm để tạo sự ổn định. Sau khi được đặt trên một bề mặt tương đối bằng phẳng, con lắc sẽ tiếp nhận và đạt được mức độ cuối cùng. Điều này giúp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đã có một điểm tham chiếu mà bạn cần đăng ký đường truyền.

  [​IMG]

  3, Tùy chọn gắn kết

  Một trong những khía cạnh hữu ích nhất của mức laser là chúng cho phép bạn làm việc rảnh tay về cơ bản. Sau khi thiết lập, chúng được thiết kế để ở một mình trong khi bạn hoàn thành dự án. Các cấp độ laser tốt nhất sử dụng các giá đỡ và tính năng khác nhau để đạt được điều này. Một số kiểu máy rẻ hơn có thể chỉ cần chọc hai chốt nhỏ vào vách thạch cao để hỗ trợ. Các mô hình khác sẽ đi kèm với giá ba chân hoặc giá đỡ gắn vào đinh kim loại. Khi mua mức laser của bạn, hãy xem xét mục đích sử dụng của bạn và phụ kiện lắp đặt nào bạn có thể cần để đảm bảo tính tương thích.

  BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

  Video hướng dẫn sử dụng máy cân mực laser

   

Chia sẻ trang này