Máy hàn miệng túi công nghiệp là gì?

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi mqh425, 19/11/20.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  214
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong phát hành công nghiệp, những chiếc máy hàn miệng túi đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong quy trình sản xuất. Tuy nhiên, có nhiều loại máy hàn túi khác biệt trên thị trường. Đâu là sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?

  Máy hàn miệng túi công nghiệp liên tục hoạt động như thế nào?
  Trước khi mua, bạn cần biết chiếc máy hàn miệng túi công nghiệp này hoạt động theo phép tắc gia nhiệt. Máy được thiết kế với 2 quả lô ở trên và dưới. Chúng sẽ ép truyền nhiệt cho nhau và tạo được mối hàn vừa chắc chắn; vừa thích mắt ở miệng túi.

  [​IMG]

  Thêm nữa, máy được thiết kế với băng chuyền tự động. Chính cấu tạo này đã giúp cỗ máy có khả năng hoạt động liên tục; túi được hàn miệng nhanh chóng; tăng hiệu suất làm việc và mang lại hiệu quả kinh tế cao. Người dùng chỉ cần đặt gói mặt hàng vào đúng địa điểm. Những việc còn lại như luân chuyển địa điểm gói hàng và hàn miệng được chiếc máy hàn miệng túi công nghiệp này thực hiện tự động.

  Tại sao nên dùng máy hàn miệng túi công nghiệp loại liên tục?
  - Với quy mô công nghiệp, các doanh nghiệp cần sản xuất và đóng gói một khối lượng lớn hàng hóa. Dùng máy liên tục giúp thúc đẩy hiệu quả và tăng năng suất. Từ đó, doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian hơn; gia tăng lợi nhuận.

  - Loại máy hàn miệng túi này được thiết kế với nhiều nấc điều chỉnh nhiệt độ khác biệt. Chỉ cần điều chỉnh núm xoay là bạn có thể lựa chọn được mức nhiệt thích hợp với loại bao bì mình sử dụng.

  [​IMG]

  - Chưa hết, máy hàn miệng túi công nghiệp loại liên tục còn có khả năng dập date tện lợi cực kỳ. Bạn chỉ cần đầu tư 1 vật tư này thay Bởi vì việc phải mua cả máy dán miệng túi và máy in date. Việc này giúp tiết kiệm nhiều chi tiêu đầu tư ban đầu.

  - Máy hàn miệng túi chuyên dụng giúp túi mặt hàng được hàn thích mắt và chuyên nghiệp; tăng giá trị hàng hóa và uy tín cho doanh nghiệp

  - Với vật tư này, doanh nghiệp của bạn cũng có thể cắt giảm nhân lực; từ đó cắt giảm được nhiều tiêu pha sản xuất.

  Đặc điểm của máy hàn miệng túi công nghiệp
  Công nghệ tạo ra, nhiều loại máy móc ra đời giúp đỡ cho sức lao động của con người. Máy hàn miệng túi dùng nhiệt độ thay thế cho phương pháp thủ công để đóng miệng các túi nhựa, nylon. Mặt hàng được đóng kín nên không lo bị tác động từ bên ngoài xâm nhập vào, kể cả không khí. Đồ ăn, thực phẩm cũng Do thế mà được duy trì ở trạng thái tươi ngon lâu hơn, không bị oxy hóa. Một điểm tốt nữa khi dùng máy hàn miệng túi là giúp bảo quản được chất lỏng trong quá trình vận chuyển.

  Nhiều ưu điểm, cũng có nhiều dòng máy với các cách vận hành khác biệt, điển hình là: máy hàn miệng túi dập tay, máy hàn miệng túi dập chân và máy hàn miệng túi tự động (liên tục). Mỗi loại đều có cách dùng khác biệt, bộc lộ ở ngay tên gọi của chúng. Và tất nhiên, máy hàn miệng túi liên tục sẽ đỡ công đoạn dập tay, chân và được thiết kế dập tự động, giúp tiết kiệm thời gian làm việc hơn. Thay Bởi vì với mỗi túi mặt hàng cần hàn miệng, bạn phải dập tay (chân) một lần thì máy hàn tự động chỉ cần cắm điện và giữ mặt hàng để hàn, hết sức chóng vánh, thuận lợi.
   

Chia sẻ trang này