Máy hút mùi fandi dùng dạng nào tốt? - GiaMinhGroup

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi beongok, 30/11/17.

 1. beongok

  beongok Member

  Tham gia ngày:
  26/4/17
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong thị trường cung cấp máy hút mùi hiện giờ, Máy hút mùi Fandi nổi lên như một lựa chọn mới bên cạnh Faster. Các sản phẩm máy hút mùi Fandi được thiết kế theo phong cách kỹ thuật rẻ và dần chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên vì là 1 trong tên thương hiệu mới nên nghe sẽ hơi lạ. Vì thế tôi cùng với các bạn sẽ đi nghiên cứu tên thương hiệu hút mùi dân dụng Fandi. Hi vọng rằng sẽ cung cấp thêm một lưu ý tốt cho người dùng.

  [​IMG]
  Fandi tên thương hiệu dòng thiết bị phòng bếp gia dụng VN khá mới trên thị trường. Tại thời điểm tôi viết bài này còn có lẽ họ mới được khoảng 3-4 năm tuổi đời. Các mặt hàng của tên thương hiệu Fandi chủ yếu bao gồm: bếp từ, máy hút mùi, bếp gas, chậu vòi…

  Fandi được xây dựng dựa trên những chuyên viên cũ của Faster bóc tách ra muốn thành lập sự nghiệp. Các sản phẩm của Fandi có khá nhiều điểm tương đồng của Faster. Tất yếu là tên thương hiệu mới nên đang có ít tài chính, sản phẩm chủ yếu tại phân khúc giá rẻ. Với phân khúc này, hãng sẽ tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá nhằm mục đích mục tiêu xâm nhập thị trường.

  Những sản phẩm khử| mùi fandi

  Thương hiệu thời điểm hôm nay tôi ra mắt cho bạn cũng có rất nhiều mặt hàng. Tuy vậy các bạn sẽ đi nghiên cứu một vài dòng chủ lực nhé.

  Hút mùi kính cong: chính là các mẫu như máy FD-3388C1 kích thước 700mm và FD-90HK kích cỡ 900mm. Một mẫu là kính trên và một mẫu kính bên dưới. 2 Dòng máy này hoạt động với động cơ tuabin công năng lên tới 200W. Khả năng hút mùi cực tốt, không thật ồn, mức ngân sách chấp nhận được là yếu tố tạo sự thành công cho họ. Hút mùi cổ điển: chủ yếu là dòng 1 tấm lưới FD-708S và dòng 2 tấm lưới là FB-705S. Máy cũng có thể có phiên bản là dùng sơn màu đen, song tôi ưu ái inox để ra mắt với bạn hơn.

  Hút mùi âm tủ: model 7028. Máy này nhìn đẹp, hút mùi tại mức trung bình và vận động êm. Máy này được lắp đặt cho nhà đứa bạn thân của tôi.
  Hút mùi đảo: hãng có duy nhất cái FD-218SR. Tuy nhiên tôi nghĩ là bạn đừng nên gây được sự chú ý lắm bởi nó không thông dụng.

  [​IMG]
  Xem thêm dòng máy hút mùi đang dần được chú ý đến; Máy hút mùi Arber các bạn tham khảo nhé !

  Những nguyên nhân để bạn chọn lựa thương hiệu này

  Máy hút mùi tốt: đặc biệt là máy kính cong hút tương đối là rẻ. Thảng hoặc có mẫu máy hút mùi sản xuất ở Trung Quốc lại có công năng lên tới 200W như nhãn hàng ngày hôm nay tôi kể cho người sử dụng.
  Độ ồn gật đầu được: tuy độ ồn của dòng sản phẩm có cao hơn đối với Faster một chút, song so với cùng 1 số dòng khác như Abbaka thì cũng đã ok hơn nhiều.
  Chất liệu và hoàn thiện tốt: do Fandi vốn từ Faster mà ra nên họ cũng đều có được sự kết thúc thấp cho mặt hàng nhất thiết. Đặc biệt là thương hiệu mới nên họ càng gây được sự chú ý hơn việc ngoi lên.
  Giá thành rẻ: Chưa hẳn giá thấp, nhưng mà hiện nay mức giá thành của Fandi tại GIA MINH GROUP đang khá tốt và bạn nên tham khảo để mua.
   

Chia sẻ trang này