Máy khoan cơ khí đứng, ngang dùng khí nén

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyennam, 30/9/20.

 1. nguyennam

  nguyennam Member

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  248
  Điểm thành tích:
  16
  Máy khoan cơ khí đứng, ngang dùng khí nén

  Máy khoan cơ khí đứng, ngang dùng khí nén

  Máy khoan đứng, ngang tiêu dùng khí nén vận hành tự động bằng nguồn tương đối cấp trong khoảng bên không tính. Quay trục chính để kkhoan là loại Motor AC bình thường, nhưng di trì hành trình khoan là nguồn hơi khí nén trong khoảng bên ko kể.

  thời kỳ khoan được lập nơi lập lại tùy theo hiện trạng điều khiển bằng tay Manual hay tự động Auto. máy khoan ngang cnc sức ép khoan đều trong suốt hành trình khoan, giúp lỗ khoan chuẩn và với độ chuẩn xác cao khơn kiểu điều khiển bẳng tay.

  áp lực khí nén được duy trì trong tầm 5Kg/Cm2 - 6Kg/Cm2, vì vậy ít khi gây quá vận chuyển trên trục chính dù mũi khoan mang bị cùn hay hư. Đây là ưu thế của Máy khoan cơ khí tự động so với kiểu Bán tự động Auto-Feed.

  mang 2 loại Máy khoan kiểu này là ngoài mặt gia công theo phương đứng như P-360, P-5100 và gia công theo phương ngang như P-360H, P-5100H, P-5160H, tính năng khoan lớn nhất của loại này là 16mm cho cả khoan đứng và khoan ngang.

  ngoài ra máy còn cho phép thực hành khoan lỗ sâu như những model P60-150, P50-100. tại loại này nguồn hơi khí nén sẻ được tự động xả ra theo chu kỳ giúp thót phôi tự động, giảm thiểu được quá tải như những loại khoan Bán tự động.

  1 điểm hay khác của loại Máy khoan đứng, ngang tiêu dùng khí nén là cho phép điều chỉnh bước tiến khoan bằng một Vale thủy lực. Đây là phụ kiện được lắp rời trong khoảng bên ngoai ngay trục chính, giúp điều chỉnh bước tiến khoan tùy theo mũi khoan cơ khí và vật liệu.


  [​IMG]

  Máy khoan đứng, ngang thủy lực

  Máy khoan cơ khí đứng, ngang thủy lực Đài Loan nhằm để chỉ những loại khoan tự động dùng thủy lực. Loại này mang hai kiểu thiết kế là khoan theo phương đứng và khoan theo phương ngang. cả 2 loại đều cho phép lắp những loại đầu khoan đa dạng mũi.

  Dòng máy này cho phép khoan trên những loại vật liệu cứng mang các con phố kính lỗ lớn. Đây là ưu điểm so có các loại khoan dùng khí nén chỉ cho phép khoan trên những vật liệu thép trung bình đồng thời lỗ khoan không quá 16mm.

  Hệ thống thủy lực được sản xuất riêng đương nhiên đồ vật, đảm bảo áp lực từ 15Kg/Cm2 - 25Kg/Cm2. máy khoan ngang trong khi các loại sử dụng khí nén chỉ phân phối sức ép khí tiêu chuẩn trong khoảng 5Kg/Cm2 -6Kg/Cm2, do đó loại thủy lực cho phép khoan lớn hơn.

  Nguồn cung cấp thủy lực chủ yêu dùng để điều khiển hành trình khoan, điều khiển trục chính. Cho phép cài đặt hành trình không tải và hành trình có vận chuyển. Loại Máy khoan dùng tương đối khí nén bắt buộc bắt buộc sử dụng thêm phụ kiện điều chỉnh không tính.

  Máy khoan cơ khí đứng, ngang thủy lực sở hữu số đông kiểu và model khác nhau, với loại vận động trục chính như H90-150, H70-150 và sở hữu loại di chuyển cả phần đầu khoan như HL-25, HL-16...tất cả những dòng máy này đều cho phép lắp đầu rộng rãi mũi.
   

Chia sẻ trang này