Máy làm đá sạch công suất lớn chất lượng tốt, giá rẻ

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi huyen22, 9/2/17.

 1. huyen22

  huyen22 New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Trên thị trường hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm máy làm đá sạch công suất lớn này, vậy làm thế nào để chọn lựa được một chiếc máy sản xuất đá sạch đảm bảo chất lượng? Các dòng sản phẩm máy làm đá viên thông thường hiện nay tiêu thụ một lượng điện khá lớn, điều này làm cho giá của đá viên thành phẩm đang khá cao, khoảng hơn 10 nghìn đồng/ túi.

  [​IMG]


  Máy làm đá sạch công suất lớn có khuân đá được làm bằng thép không rỉ nên rất đảm bảo vệ sinh. Máy được thiết kế cho ra sản phẩm đá có kích thước chuẩn theo nhu cầu của từng nhà sản xuất. Tất cả các thiết bị máy đều được công ty cổ phần điện lạnh Nam Phú Thái lựa chọn kỹ lưỡng nên hoạt động rất ổn định và có chất lượng cao.
  Nguồn lợi từ việc sử dụng máy làm đá sạch công suất lớn trong kinh doanh đá viên.
  Hiện nay, nhu cầu về đá viên ngày càng tăng cao. Các của hàng kinh doanh đồ ăn, thức uống tiêu thụ một lượng đá viên rất lớn vào việc bảo quản và chế biến , các gia đình cũng sử dụng đá viên thường xuyên vượt quá khả năng cung cấp của hệ thống làm đá tủ lạnh. Vì vậy đây là một ngành kinh doanh có thể cho lợi nhuận cao.

  Tuy vậy, việc cạnh tranh về giá thành trong ngành cũng vô cùng gay gắt. Với hệ thống máy làm đá sạch công suất lớn, chi phí sản xuất sẽ được giảm đến mức tối thiểu bởi công suất lớn và tính tiết kiệm điện năng. Nhờ vậy, giá thành của sản phẩm đầu ra cũng sẽ giảm xuống đáng kể.

  [​IMG]

  Máy sản xuất đá sạch công suất lớn (từ 5 tấn – 25 tấn) là máy có công suất thích hợp cho các xưởng sản xuất lớn. Sử dụng máy chỉ với thao tác đơn giản, chỉ cần hoạt động máy còn lại máy sẽ tự động làm. Máy sản xuất đá viên cho nhiều hộ kinh doanh có nguồn thu lớn


  Nguồn: http://frozen.vn/may-lam-da-cong-suat-lon-chat-luong-tot/
   
 2. amosuri123

  amosuri123 New Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bao giờ mới có tiền mua 1 cái về làm đá cho cả làng dùng đây :D
   

Chia sẻ trang này