Máy làm khẩu trang y tế được sử dụng như thế nào?

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi cdexim, 28/12/20.

 1. cdexim

  cdexim New Member

  Tham gia ngày:
  10/12/20
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mục đích chính của máy làm khẩu trang y tế là làm ra khẩu trang nhưng chi tiết hơn thì chúng ta có thể điểm qua những điều cơ bản như sau:

  >>> Có thể bạn quan tâm: Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động KZ0101 [130 cái/phút]

  1. Có thể làm ra những loại khẩu trang khác nhau:

  Một số loại khẩu trang y tế phổ biến hiện nay tại Việt nam cũng như được xuất khẩu nhiều trên thế giới hiện nay, là các loại máy làm khẩu trang y tế:
  • ·máy làm khẩu trang y tế 3 lớp – 4 lớp
  • ·máy làm khẩu trang y tế N95
  • ·máy làm khẩu trang y tế KF94
  Tất cả các loại máy bạn đều có thể cài đặt, thiết lập thông số theo như yêu cầu thành phẩm của khách hàng.

  2. Có thể gắn từng bộ phận của khẩu trang thành khẩu trang hoàn chỉnh.

  Từng công đoạn của máy làm khẩu trang y tế sẽ làm ra từng bộ phận khác nhau của khẩu trang, các loại máy như máy tạo phôi khẩu trang, máy bo viền khẩu trang hay máy làm quai khẩu trang sẽ giúp gắn kết các bộ phận lại với nhau tạo ra một chiếc khẩu trang hoàn chỉnh.

  3. Có thể in logo thương hiệu của bạn trên khẩu trang

  Với việc sử dụng máy làm khẩu trang y tế tạo ra hàng loạt khẩu trang trong một phút, thì việc thiết kế nhãn hiệu và logo in trên tất cả các khẩu trang là vô cùng cần thiết, để khách hàng dễ dàng nhận biết công ty của bạn. Dây chuyền sản xuất khẩu trang sẽ có nơi đặt một phụ tùng (lô in) sẽ giúp bạn in logo một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.

  Đồng thời, với việc quy trình vận hành khép kín thì tất cả các sản phẩm hư, hay nguyên vật liệu dư thừa trong quá trình sản xuất khẩu trang sẽ được tự động loại bỏ một cách hợp lý.

  4. Giúp doanh nghiệp của bạn tăng năng suất:

  Máy làm khẩu trang y tế hoàn toàn tự động hoạt động với tốc độ cao hơn và liên tục sẽ giúp số lượng thành phẩm được làm ra nhiều hơn, do đó sẽ giúp bạn giảm nhân công và tăng năng suất nhiều hơn.

  Trong cùng một thời gian như nhau, thì vận hành bằng máy làm khẩu trang y tế hoàn toàn tự động càng chất lượng thì sản lượng được sản xuất ra càng nhiều và hiệu quả hơn

  5. Giúp cải thiện chất lượng khẩu trang thành phầm:

  Với việc tất cả các máy móc, máy làm khẩu trang được lắp đặt với những thiết bị chất lượng cao và chắc chắn về hiệu quả sản xuất thì việc đảm bảo được chất lượng khẩu trang thành phẩm là hoàn toàn có thể kiểm soát được.

  Đọc thêm các bài viết khác về dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tại www.cdexim.vn
   

Chia sẻ trang này