Máy sấy quần áo là gì? có nên mua?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kenhtt, 19/9/16.

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  101
  Điểm thành tích:
  16
  Khi gia đình bạn có máy giặt thì Máy sấy áo quần có lẽ là lựa chọn tiếp theo bởi vì nó rất tiện lợi, đặc biệt trong tiết trời ẩm ướt, mưa nhiều. Ưu điểm của sản phẩm là khả năng sấy khô áo quần rất nhanh cho dù là bất cứ chất liệu gì và đặc biệt không tiêu tốn điện, thích hợp dùng cho mọi gia đình.

  [​IMG]
  Tủ sấy quần áo Saiko
  So với các phương pháp sấy thông thường (ví dụ như là làm khô bằng máy giặt, sấy với hơi nóng của lửa, phơi ngoài nắng...) thì tu say quan ao có ưu điểm gì nổi bật? Không những có tính năng hong khô áo quần nhanh chóng; máy sấy còn có kích thước nhỏ gọn, tiện ích, có thể được sử dụng giống nhu 1 chiếc tủ đựng quần áo bình thường; đặc biệt phù hợp sử dụng cho những gia đình có diện tích sống nhỏ hẹp. Thêm nữa, bên cạnh tính năng sấy khô quần áo, trong những ngày trời lạnh, các gia đình cũng có thể sử dụng máy sấy nhằm làm ấm căn phòng.
  Trên thị trường Việt Nam hiện tại, có 2 loại Tủ sấy quần áo phổ biến nhất là tủ sấy dạng túi vải và máy sấy dạng tủ vải. Cách hoạt động của cả 2 dòng sản phẩm này đều là thổi hơi nóng cùng với đẩy hơi nước ra ngoài để hong khô áo quần nhanh hơn. Thông thường, tủ sấy đều có thiết kế nhỏ gọn nhẹ và có chân đứng vững chắc, dễ dàng di chuyển đến bất kì chỗ nào nếu có nhu cầu.
  Chỉ cho quần áo đã được giặt sạch sẽ và để khô vào mua máy sấy quần áo loại nào tốt, nếu sử dụng máy giặt thì chọn chế độ vắt cao nhất nhằm hạn chế thời gian sấy vừa tiết kiệm điện. Tránh sấy quần áo quá lâu không những hại quần áo cũng như tiêu tốn nhiều điện, hơn nữa áo quần sẽ bị nhăn nhúm. Mỗi khi đang sấy hạn chế tiếp thêm áo quần còn ướt vào và đặc biệt nên thay rửa lưới lọc thường xuyên để tăng hiệu quả làm khô cũng như tiêu tốn ít điện.
   

Chia sẻ trang này