Máy xới đất chính hãng giá rẻ có bảo hành

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp - nông nghiệp' bắt đầu bởi danghang, 27/7/19.

 1. danghang

  danghang Member

  Tham gia ngày:
  2/4/19
  Bài viết:
  105
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Địa chỉ cung cấp máy xới đất chính hãng giá rẻ có bảo hành tại Nghệ An
  Có thể nói, với sự ra đời của máy xới đất đã tạo nên một cuộc cách mạng cho ngành nông nghiệp. Máy xới đất với công suất làm việc cao đã thay thế sức lao động của con người trong việc cày, xới và làm tơi đất. Thay vì chọn phương pháp truyền thống, người ta chọn sử dụng máy xới đất để nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian và sức lực.

  [​IMG]

  Máy xới đất mang lại những lợi ích to lớn, đặc biệt là phải kể tới nhiều tiện ích tuyệt vời của máy xới đất đa năng. Chỉ với một thiết bị duy nhất nhưng lại đem tới cho nhà nông những lợi ích không thể kể hết. Đúng như với tên gọi của nó máy xới đất có thể làm được nhiều công việc hữu ích khác như:

  Xới đất

  Lên luống

  Đánh cỏ

  Làm đất cho Mía, cây thuốc lá, Chè, Lúa…

  Phun thuốc trừ sâu, Phân bón lá.

  Trỉa Ngô, rạch rãnh trỉa ngô và lạc.

  Bón phân, hạt theo hàng

  Ngoài ra, với máy xới đất đa năng thì khả năng vận hành cao hơn so với các loại máy xới chạy hộp số bởi máy xới đất đa năng chạy côn tự động nên công suất cao hơn, khỏe hơn. Mặt khác, với nguyên lý hoạt động như vậy loại máy làm đất này nhẹ nhàng dễ di chuyển hơn, phù hợp với khu vực đồi núi địa hình gồ ghề.

  Bởi những lợi ích và đặc điểm tuyệt vời trên đây, máy xới đất đa năng rất được người dùng ưa chuộng và lựa chọn. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn rất đáng để người nông dân cân nhắc và trang bị phục vụ cho công việc của mình.
  Xem thêm: Máy xới đất đa năng sự lựa chọn thông minh cho nhà nông
   

Chia sẻ trang này