Mẹo giúp quý ông kéo dài cuộc yêu

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi mintmintonline, 9/6/22.

 1. mintmintonline

  mintmintonline Member

  Tham gia ngày:
  17/7/20
  Bài viết:
  505
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chúng ta có một số mẹo để kéo dài cuộc yêu cho quý ông trong chuyện giường chiếu giúp cải thiện tình cảm đôi lứa một cách tốt nhất như sau

  1. Dùng sự hỗ trợ hợp tác của đối tác
  Đối tác của bạn đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi cuộc yêu. Theo nghiên cứu từ một vị trị liệu tình dục người Mỹ thì trước khi yêu, hãy nói với đối tác rằng bạn muốn cố gắng kéo dài thời gian, hỏi họ thử có hứng thú cùng điều này không. Chính điều này giúp cho đối tác hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra và sẽ cởi mở hơn. Khi mà đã bỏ qua hết sự tự ti, ngần ngại thì cả hai dễ dàng thảo luận chính xác điều gì làm cho đối phương khoái hơn.


  2. Dùng bao cao su
  Đây cũng là mẹo được áp dụng nhiều vì xuất tinh sớm nó có thể xảy ra bởi kết quả của sự mẫn cảm. Do đó dùng bao cao su cũng chính là giải pháp đơn giản giúp cho cuộc yêu kéo dài. Nó sẽ tạo thành rào cản xung quanh dương vật từ đó gây giảm thiểu kích thích cho cặp đôi.

  [​IMG]


  3. Tạm dừng và bóp
  Nghĩa là khi quan hệ và có cảm giác bản thân chuẩn bị xuất tinh. Vậy thì nam giới áp dụng mẹo nhỏ giúp quý ông kéo dài cuộc yêu bằng cách bóp đầu dương vật trong vài giây mục đích giảm thiểu sự kích thích. Vì hành động này nó giúp cho cậu bé giảm đi khả năng cương cứng, được nghỉ ngơi và kéo dài thời gian quan hệ hơn.


  4. Tập những bài tập sàn chậu
  Ở đây cơ sàn chậu nằm ở dưới tuyến tiền liệt cùng trực tràng. Tương tự như những cơ khác chúng ta có thể cải thiện khả năng tình dục thông qua các bài tập. Theo các chuyên gia nếu như cơ sàn chậu quá yếu thì bạn khó trì hoãn việc xuất tinh của bản thân.


  5. Có thể thay đổi tư thế
  Bạn chú ý khi thay đổi tư thế nên nghỉ ngơi, làm chậm lại. Trong quá trình chuyển đổi lúc đó cậu bé không nhận được nhiều kích thích, có thể giải nhiệt để giúp cho bản thân lâu đạt cực khoái hơn.

  Nguồn ** https://dakhoahoancautphcm.vn/tong-hop-meo-nho-giup-quy-ong-keo-dai-cuoc-yeu-hieu-qua.html

  Thông tin liên hệ: Phòng khám đa khoa hoàn cầu
   

Chia sẻ trang này