Mẹo sử dụng xe lắc cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 27/6/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  158
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cách vận hành của xe lắc cho bé trai đơn giản bởi vậy nên rất dễ dàng cho con sử dụng. Trước hết, trẻ có thể ngồi lên xe, hai chân được đặt xuống đất và trẻ rê nhẹ nhàng để đẩy chiếc xe lac cho be tiến về đằng trước. Khi đã mỏi, các con lại có thể để chân lên chỗ để chân phía trước chỗ ngồi, sử dụng tay lắc mạnh vô lăng qua lại hai bên phải - trái và lái xe rẽ hoặc đi thẳng tùy ý.


  [​IMG]

  Xe lắc trẻ em màu hồng

  Kết cấu chung của những sản phẩm xe lắc cho bé trai gồm 3 phần là vỏ xe, cần lắc tay và bánh xe. Có thiết kế giống vô lăng ô tô, phần cần lắc tay được gắn trực tiếp với phần vỏ xe bằng nhựa có chỗ ngồi và phần đặt chân rộng rãi. Để các con dễ dàng thay đổi hướng đi khi chơi, bốn bánh xe nhỏ nằm ở 4 góc được thiết kế có khả năng quay 360 độ linh hoạt.

  Ba mẹ nên hướng dẫn thật kĩ cho các con cách đi xe lắc cho bé 1 tuổi đúng nhất ngay từ khi bé bắt đầu chơi để bảo đảm an toàn. Thêm nữa, bởi vì bánh xe nhỏ sẽ dễ bị lật nếu đường ghồ ghề vì thế nên bố mẹ hãy cho các bé chơi ở những nơi có mặt sàn, mặt đường phẳng. Đặc biệt, bởi vì xe lắc có mức tải trọng giới hạn nên nhằm tránh việc xe lắc không thể di chuyển được mà lại dễ bị lật đổ rất nguy hiểm thì tuyệt đối mẹ không được ngồi cùng với con, 2 đứa trẻ không được ngồi cùng với nhau.
   

Chia sẻ trang này