Mì chũ gân bò công thức ngon như trong nhà hàng

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế' bắt đầu bởi noithatdangkhoa10, 5/7/20.

  1. noithatdangkhoa10

    noithatdangkhoa10 New Member

    Tham gia ngày:
    12/2/20
    Bài viết:
    17
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Thơm ngon, sừn sựt mì chũ gân bò
    Gân bò sần sật, bổ dưỡng đi kèm mì chũ đem đến món súp khôn xiết thơm ngon.
    Bài viết tham khảo: cách lựa chọn gạo ngon để có bữa cơm ngon trong gia đình
    Nguyên liệu:
    + Mì chũ: một nắm
    + Gân bò: 200 gr
    + 1 thanh quế bé, một cánh hồi, một thảo quả, 1/4 thìa cà phê ngũ vị hương
    - một thìa cà phê màu sắc hạt điều
    - Hành, tỏi, gừng
    - Hành lá, rau mùi, cà chua
    - Rượu vang: 1 thìa súp
    - Bột bắp
    cách làm:
    Gân bò cắt nhỏ, cho vào chần sở hữu nước sôi có được thả vài lát gừng. Vớt gân bò ra rửa sạch lại sở hữu nước cho hết gây ra.
    Cho gân bò vào nồi, chế ngập nước, thả quế, hồi, thảo quả đã từng thổi nấu thơm vào ninh bé lửa tới lúc gân bò có được độ nhừ suôn sẻ
    Mì chũ trước lúc nấu rửa qua với nước. Hành, rau mùi, cà chua làm và rửa sạch. Cà chua bổ múi cau, phần đầu trắng của hành cắt nhỏ. Rót dầu ăn vào nồi hẹp, cho hạt điều vào rồi bật bếp chung mang lửa vừa để hạt điều tiết Color.
    Gân bò sau khoảng thời gian nhừ Cả nhà vớt ra. Tỏi đập dập phi thơm, trút gân bò vào xào, nêm bột canh cho gân được đượm đà. Rắc chút đỉnh ngũ vị hương vào đảo cùng.
    Cho cà chua vào nồi gân, chế nước ngập xâm xấp. lúc cà chua chín mềm thì Anh chị rót chút rượu nho vào cho thơm. Hòa bột ngô với nước, dần dần chế vào nồi gân tới khi nước sánh lại.
    Nêm bột canh vào nước ninh gân cho vừa miệng, thả mì chũ vào sản xuất chín
    Múc mì chũ ra bát, dội phần gân sốt vang lên trên, rắc hành mùi cắt nhỏ, áp dụng siêu hot.
     

Chia sẻ trang này