Mỡ bôi trơn dùng cho máy thực phẩm

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp - nông nghiệp' bắt đầu bởi Hùng Đinh, 18/1/19.

 1. Hùng Đinh

  Hùng Đinh New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/18
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Nghe đến "an toàn vệ sinh thực phẩm" trong những năm gần đây, là một nỗi sợ kinh hoàng đối với người tiêu dùng. Những nhà máy chế biến không đạt tiêu chuẩn, han ố, rỉ sét... những điều này ảnh hưởng lớn đến chất lượng cũng như độ an toàn của thực phẩm. Hiện nay, ngành công nghiệp chếbiến thực phẩm của Việt Nam đang vươn mình ra biển lớn mang tầm thế giới, những tiêu chi về chỉ số an toàn thực phẩm càng cần được nâng cao hơn; từ những vật cơ bản như nguyên liệu thực phẩm thô, bảo quản đến những chi tiết nhỏ như Mỡ bôi trơn máy. Các loại mỡ bôi trơn thông thường bao hàm nhiều chất độc ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nên thường không thể áp dụng vào ngành chế biến thực phẩm. Mỡ bôi trơn trơn máy thực phẩm JIP 127 được phát triển bởi tập đoàn Ichinen luôn được tin dùng bởi các nhà sản xuất thực phẩm uy tín đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất như NSF H1 và 3H.
  Tiêu Chuẩn NSF là gì?
  NSF (national sanitation foundation) là tổ chức vệ sinh an toàn thưc phẩm Mỹ, đánh giá chỉ số an toàn của các loại thực phẩm, hóa chất dùng trong thực phẩm. Tiêu chuẩn NSF được áp dụng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới.
  Đối với các loại hóa chất thực phẩm được chia làm 3 loại:
  Mỡ bôi trơn máy thực phẩm NSF H1: Là các loại mỡ bôi trơn dùng trong các chi tiết máy thực phẩm ít có khả năng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. ( cũng có thể dùng H1 và 3H)
  Tiêu chuẩn cho mỡ bôi trơn máy thực phẩm NSF H2: là các loại mỡ bôi trơn trong các chi tiết máy không tiếp xúc với thực phẩm.
  NSF H3 là các loại mỡ bôi trơn dùng trong cac chi tiết máy tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm như lưỡi dao, băng tuyền....
  Các sản phẩm H1 và H3 cần có chỉ số an toàn cao, ít hoặc không chứa các thành phần tích tụ chất độc trong cơ thể con người. Các loại dầu mỡ bôi trơn của Ichinen như JIP 127 (H1, 3H) hay Ichine 188(H1) luôn đáp ững những kỳ vọng của khách hàng.
  [​IMG] [​IMG]
   
  Hùng Đinh Qualiserv thích bài này.
 2. Hùng Đinh Qualiserv

  Hùng Đinh Qualiserv Member

  Tham gia ngày:
  15/11/18
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Sản phẩm có tính ứng dụng cao. Jip 127 giúp tăng tuổi thọ và độ mượt cho máy
   

Chia sẻ trang này