Mỡ bôi trơn dùng cho máy thực phẩm?

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp - nông nghiệp' bắt đầu bởi Hùng Đinh Qualiserv, 25/3/19.

  1. Hùng Đinh Qualiserv

    Hùng Đinh Qualiserv Member

    Tham gia ngày:
    15/11/18
    Bài viết:
    33
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Sản phẩm mỡ bôi trơn máy thực phẩm JIP 127 đạt chứng nhận NSF H1, 3H- Chứng nhận của ủy ban an toàn vệ sinh thực phẩm Hoa Kỳ. Sản phẩm phù hợp để bôi trơn các bộ phận máy thực phẩm thương xuyên tiếp xúc với thực phẩm trong quá trình chế biến.
    Các thông số về JIP 127:
    Đặc tính của mỡ bôi trơn máy thực phẩm JIP 127:
    - Chất bôi trơn được sản xuất theo dây truyền dầu ăn đã được quản lý vệ sinh có trên thực phẩm.
    - Sản phẩm không có độc hại, chỉ số an toàn.
    - "độc tính cấp tính LD-50=15g/kg". Chỉ số an toàn với các tiêu chuẩn an toàn châu âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc... và rất nhiều quốc gia khó tính trên thế giới.
    - Mang các đặt tính như tính thẩm thấu, tính lưu động, hấp thụ tiêu hóa mà dầu thực vật nói chung không cho phép.
    - Hiệu quả bôi trơn vượt trội với tính ổn định axit lâu dài.
    Công dụng:
    - Bôi trơn máy móc chế biến thực phẩm
    Bôi trơn dụng cụ dao kéo, cắt thực phẩm.
    Sản phẩm không có vị, không màu nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm. Tính tiêu hóa an toàn cho cơ thể; dù không có mật và dịch tụy thì vẫn được thủy phân, phân giải, hấp thụ tốt.
    Hầu hết các thành phần đều đượctiêu hóa, nguồn năng lượng tích trữ trong mỡ.
    Dương tính với đại tràng, ruột già.
    Số chứng nhận NSF H1, 3H số 144730
     

Chia sẻ trang này