Mỡ bôi trơn máy thực phậm đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm NSF H3

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp - nông nghiệp' bắt đầu bởi Hùng Đinh Qualiserv, 29/3/19.

  1. Hùng Đinh Qualiserv

    Hùng Đinh Qualiserv Member

    Tham gia ngày:
    15/11/18
    Bài viết:
    33
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là một vấn đề đáng lo ngại trong thời gian vừa qua. Hàng loạt các doanh nghiệp bị phanh phui là dùng hóa chất độc hại trong thực phẩm. Đời sống nhân dân được nâng lên, cũng có nghĩa là người dẫn sẽ ý thức cao hơn về lựa chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng. Các sản phẩm cần được chế biến trong quy trình chuẩn, từ những chi tiết nhỏ nhất. Tuy nhiên, một trong những thứ mà nhiều nhà sản xuất thường hay bị lơ là đó chính là mỡ bôi trơn máy thực phẩm.
    Các loại mỡ bôi trơn máy thức thực phẩm đạt tiêu chuẩn sẽ được trang White Book liệt kê và được đánh giá theo tổ chức an toàn vệ sinh thực phẩm hoa kỳ NSF. Tiêu chuẩn được chia làm 3 loại, NSF H1, NSF H2 và NSF 3H.
    NSF H1 là loại mỡ dùng cho các chi tiết có khả năng tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm.
    NSF H2 dùng cho các bộ phận máy không có khả năng tiếp xúc với thực phẩm.
    NSF 3H là loại mỡ thường xuyên tiếp xúc với thực phẩm
     

Chia sẻ trang này