Mở quán cơm trưa bạn đã biết cách để đông khách

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Đồ ăn' bắt đầu bởi trieuquang198812, 4/9/22.

  1. trieuquang198812

    trieuquang198812 New Member

    Tham gia ngày:
    7/11/21
    Bài viết:
    9
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Quy trình mở quán cơm đông khác về cơ bản thì vinafood tin rằng anh chị đã biết được khâu quan trọng của 1 quán cơm thành công và đông khách yếu tố quyết định nằm ở giá thành món ăn và chất lượng của món ăn đó. Nhưng trước khi giải quyết 2 vấn đề trên thì anh chị cũng cần lưu ý đến mặt bằng cũng chiếm 1 phần không thể thiếu để quán anh chị đông khách đấy.

    - Mặt bằng mở quan cơm trưa văn phòng: nói đến mặt bằng mở quán cơm trưa nhiều anh chị thường hay nghĩ là quán phải ở mặt tiền đường lớn và quán phải rộng. Điều này là đúng đối với người có nguồn lực và vốn lớn vì mặt bằng rộng thoáng và ngay mặt tiền thì cơ hộ những khách hàng nhìn thấy và ghé ăn là cao, những chi phí bỏ vào mặt bằng hàng tháng để có mặt bằng tốt cho quán cơm trưa văn phong có thể chiếm đến 50%

    - Mặt bằng mở quan cơm tắm bình dân: nếu quán cơm tắm bán ban đêm hoặc bán buổi sáng thì mặt bằng không cần phải quan tâm nhiều vì anh chị có thể tận dụng lợi thế của các cửa hàng, shop thời trang để bày ra bán và ký hợp động thuê vào ban đêm hoặc buổi sáng tầm 6h đến 9h nếu tận dụng được điều này thì chi phí rẻ hơn rất nhiêu đặc sản vinafood đã có bài viết nói về chọn mặt bằng cho quán ăn anh chị có thể tham khảo thêm bài làm sao mở quán cơm trưa văn phòng đông khách

    [​IMG]


    Vấn đề này anh chị cũng cần tín toán kỹ vì tùy vào khu vực và đối tượng khách ăn mà nên chọn các vật dụng cũng khác nhau nha


    - Với quán cơm trưa văn phong và khu vực mở là ở các quận trung tâm: Anh chị nên chọn bàn ghé được làm từ inox hoặc các loại bàn nhìn sạch và chén dĩa làm từ sành và nên chọn màu trắng là tốt nhất vì tạo cảm giác sạch và dễ rữa.

    - Với loại hình cơm tắm bình dân: những vật dụng dùng trong quán không cần phải đắt mà chỉ nên dùng các loại vật dụng làm bằng nhựa hoặc mica (lưu ý là nên chọn loại trơn và không có hoa văn cầu kỳ điều này sẽ làm thực khách rối mắt làm cảm giác món ăn không hấp dẫn) nên chọn màu trắng hoặc màu gốm.
     

Chia sẻ trang này