Mơ thấy đười ươi đánh con gì? Giải mã giấc mơ thấy đười ươi

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi xosoplus, 5/6/20.

 1. xosoplus

  xosoplus New Member

  Tham gia ngày:
  26/5/20
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Đười ươi hay còn gọi là dã nhân (vượn dạng người) một trong những loài linh trưởng, chúng là loài động vật có kích thước lớn, sinh sống trên cây, đười ươi nổi bật với bộ lông dày và dài, có màu vàng sẫm pha xám, chúng là một trong những loài có nhiều đặc điểm chung với con người nhất trong tất cả các loài động vật tồn tại trên trái đất về cả thể hình lẫn trí tuệ chính bởi vật mà đười ươi có bộ óc lớn và khá thông minh.

  Cùng chúng tôi đi giải mã hình ảnh con đười ươi xuất hiện trong giấc mơ xsmb thứ 6 của bạn nhé!

  Giải mã giấc mơ thấy con đười ươi

  Theo các chuyên gia giải mã thì nằm mơ thấy đười ươi đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội nhận được vận may trời ban trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên cũng có một vài bối cảnh mang đến rủi ro mà ta cần phải phòng tránh.

  Mơ thấy đười ươi leo cây: Bạn bắt gặp hình ảnh thấy những con đười ươi đang treo lơ lửng trên cây có nghĩa là những đứa con của bạn đang bị người nào đó làm phiền. Có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn và khiến bạn không được tập trung được khi làm bất cứ việc gì đối với những công việc đòi hỏi óc sáng tạo.

  Mơ thấy đười ươi bị chết: Có thể trong thời gian sắp đến bạn sẽ gặp vận đen. Để hạn chế và phòng tránh điều này bằng cách cẩn trọng trong các mối quan hệ làm ăn vào thời điểm sắp tới. Hạn chế kẻ gian sắp để nắm thóp được điểm yếu của bạn để không bị nắm thóp nhé!

  Chiêm bao thấy con đười ươi đang ngủ: Chứng tỏ trong thâm tâm kqxsmb của bạn đang tính toán 1 điều gì đó ở hiện tại với mục đích vụ lợi cá nhân. Có thể bạn đang thực hiện điều đó để có thể cải thiện được những lợi ích cho chính bản thân mình mà không suy nghĩ cho những người xung quanh.

  Nằm mơ thấy mình nuôi 1 con đười ươi

  Điều này cho bạn biết rằng bạn sẽ bị 1 ai đó nuốt lời và bất tín với bạn. Tuy nhiên bạn đừng quá vội lo lắng và nóng lòng bởi có 1 bờ vai vô cùng vững chãi và ấm áp cho bạn tựa vào và vượt qua những khó khăn.

  Mơ thấy đười ươi đánh con gì?

  Nằm mơ thấy đười ươi chung chung: 14 – 51

  Chiêm bao thấy đười ươi bị giết chết: 15 – 80

  Mơ thấy đười ươi bị ăn thịt: 19 – 71


  Nằm mơ thấy đười ươi ăn trái cây: 53 – 63

  Mơ thấy đười ươi chạy vào nhà: 38 – 70

  Chiêm bao thấy đi săn đười ươi: 09 – 85
   

Chia sẻ trang này