Mỗi 1 phương pháp độn cằm có một ưu điểm khác nhau

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi manhcuongkim31, 29/3/17.

 1. manhcuongkim31

  manhcuongkim31 Member

  Tham gia ngày:
  14/2/17
  Bài viết:
  118
  Điểm thành tích:
  18
  Độn cằm công nghệ thẩm mỹ giúp để khắc phục những khuyết điểm về cằm như cằm ngắn, cằm vuông, lệch, bị lẹm vào trong. Ngoài ra những trường hợp muốn có cằm thon dài, mặt V line như ý thì độn cằm là phương pháp hữu hiệu để có ngay cằm V line như ý, ăn ảnh. http://doncamvlinehanquoc.net/don-cam-giu-duoc-bao-lau.html

  Hiện tại có 2 phương pháp độn cằm cơ bản được các bác sĩ áp dụng nhiều nhất và chị em ưa chuộng đó là: độn cằm với implant và độn cằm bằng tiêm filler. http://doncamvlinehanquoc.net/don-cam-bang-radies-co-dep-khong.html

  Độn cằm bằng implant. Implant là vật liệu độn cằm bền vững được sản xuất hình chữ V với nhiều hình dáng, kích cỡ khác nhau để bác sĩ chọn lựa ra dáng cằm phù hợp nhất.
  Một đường nhỏ được rạch bên trong niêm mạc miệng để đưa miếng độn cằm cố định vào bên dưới xương cằm. Tiếp theo bác sĩ sẽ khâu vá vết rạch và đeo băng cố định vùng mặt cho khách hàng trong khoảng 1 tuần đầu.

  [​IMG]

  Độn cằm bằng tiêm filler. Filler là một hoạt chất được sản xuất tương tự như chất làm đầy trong cơ thể được dùng để tiêm dưới vùng cằm để làm cằm dài và thon gọn hơn.
  Tiêm filler có nhiều ưu điểm nhanh, gọn, lẹ, đẹp ngay sau phẫu thuật; không có sưng nề cũng như không phải kiêng khem trong ăn uống vận động.

  Mỗi một phương pháp độn cằm có một ưu điểm khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau và có thời gian duy trì cũng khác nhau.

  Độn cằm bằng phẫu thuật với implant – cho thời gian duy trì lâu dài trong nhiều năm. Theo khảo sát của các bác sĩ thẩm mỹ thì miếng độn cằm có thể duy trì trong cơ thể từ 10 – 15 năm mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.
  Độn cằm bằng tiêm filler: cho thời gian duy trì từ 6 – 12 tháng sau đó sẽ tự tiêu biến một cách tự nhiên trong cơ thể. Nếu muốn tiếp tục duy trì cằm thì bạn sẽ tiêm tiếp filler hoặc áp dụng độn cằm bằng implant.
   

Chia sẻ trang này