Một bài thông tin đi lao động Nhật Bản đợt đầu năm mới

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi Chiase, 6/4/18.

 1. Chiase

  Chiase New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/18
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thời điểm “vàng” cho việc đăng kí đi lao động sang Nhật là dịp sát Tết Nguyên đán cho việc đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản đã trôi qua. Hiện nay, số lượng lao động vô cùng dồi dào và một số lao động có tay nghề tốt đã sẵn sàng nhập cuộc. Do vậy, sự cạnh tranh bắt đầu trở lên khốc liệt. Lao động có ngoại hình sáng, chiều cao tốt, nhanh nhẹn, thông minh, có bằng cấp cao… rất dễ trúng tuyển ngay lần đầu.
  [​IMG]
  Nên bạn nào yếu thế hơn thì tự biết lượng sức mình. Mục đích đi lao động sang Nhật kiếm tiền là chính, vậy nên đừng giới hạn bản thân ở một vài công việc có tên gọi hay như Chế biến thực phẩm, đóng gói công nghiệp…bởi vì không có công việc nào là nhẹ nhàng cả và không phải ai cũng phù hợp với cùng loại đơn hàng đó. Nên các bạn hãy suy nghĩ cho kỹ và lựa chọn chính xác để mau chóng bước chân sang Nhật kiếm tiền phụ giúp gia đình.
  Những năm gần đây, Việt Nam luôn là top đầu trong xuất khẩu lao động sang Nhật, người VN luôn cần cù, chịu khó và được người Nhật đánh giá tốt.
  [​IMG]
  Trên đây là một vài trao đổi thông tin đầu năm về tình hình đi lao động tại Nhật Bản, chúc mọi người có một năm mới an khang, thịnh vượng, kiếm được công việc thật tốt !
   

Chia sẻ trang này