Một khi đã thu mua phế liệu sắt, nhôm cần phải biết điều này.

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi Anh Khôi, 8/9/20.

 1. Anh Khôi

  Anh Khôi Administrator

  Tham gia ngày:
  8/11/19
  Bài viết:
  118
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam


  Ở Việt Nam chúng ta hiện nay ngành nghề thu mua phế liệu cũng là một ngành nghề kiếm sống khá tốt. Nếu người làm việc như chúng ta cần mẫn và có nhiều kinh nghiệm, thậm chí còn có thể giúp chúng ta đổi đời, biến thành tỷ phú. Có rất nhiều tấm gương để cho chúng ta theo dõi và học hỏi ở ngành nghề này.

  Ngành nghề thu mua phế liệu lại khá gian khổ và không phải ai cũng có thể làm được. Bởi vậy, nếu ai trong chúng ta đang có ý định bước chân vào làm công việc này, chúng ta cần biết một số điều được chia sẻ trong bài viết dưới đây. Hãy cùng phelieucuonglongthinh.com tìm hiểu nhé!  [​IMG]
  Điều đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rõ đó là nghề thu gom các loại phế liệu là một nghề chính thống, muốn bán buôn tốt thì cần phải trải qua những công đoạn nhất định, học cách nhận biết sản phẩm , sau đó phân loại và định giá sao cho đôi bên cùng có lợi. Việc thu mua phế liệu cần phải nhận diện được loại phế liệu đó có bản lĩnh tái chế cao đến đâu, nó được liệt kê vào loại mấy, với giá bao nhiêu…

  Có lẽ chúng ta có thể nghe thì dễ dàng nhưng khi bắt tay vào thì nó lại khá khó khăn, không phải chúng ta chỉ học ngày 1 ngày 2 là có thể thành thạo ngay được. Bởi vì đó, nhân tố cần thiết ở đây là chúng ta cần phải thực sự nghiêm túc với nghề và muốn làm nó thì mới có thể bán buôn tốt được.

  Điều thứ 2 là chúng ta cần phải có tính kiên nhẫn. Vì phế liệu hiện nay chúng ta thấy có rất nhiều loại không giống nhau , nhiều chủng loại về mẫu mã, giá trị và kích thước. Nếu chúng ta không có tính kiên nhẫn thì sẽ rất khó để thành tích.

  Nếu muốn học nhanh chúng ta có thể tìm đến những công ty chuyên thu gom các loại phế liệu để học hỏi thêm. Vì tại những điểm bán lớn họ thu mua phế liệu nhôm, sắt, kẽm… rất nhiều, mẫu mã, số lượng, kích thước và chủng loại rất nhiều chủng loại, khi chúng ta được tiếp xúc nhiều chúng ta sẽ có thêm nhiều kiến thức về nó.


  Xem ngay: https://phelieucuonglongthinh.com/thu-mua-phe-lieu-sat  [​IMG]  Điều thứ 3 ở đây đó là chúng ta phải học cách chấp nhận thường xuyên tiếp xúc với những phế liệu bẩn. Đây là điều cần thiết nhất mà không phải ai cũng có thể chịu đựng được. Ngoài ra , công việc này cũng yêu cầu chúng ta phải chuyên cần và chịu khó. Có thể công việc sẽ khởi đầu từ sáng sớm và chấm dứt khá trễ.

  Rõ ràng, để có thể làm giàu từ công việc thu mua phế liệu, chúng ta cần phải làm việc gấp 3, gấp 4 người thông thường cũng như chịu đựng sự khổ cực và ham học hỏi. Nên nhớ, chỉ cần cần cù , chịu khó và cầu thị thì cơ hội làm giàu luôn nằm trong tay chúng ta.

  Xem ngay: https://phelieucuonglongthinh.com/thu-mua-phe-lieu-nhom


  [​IMG]


  Sau đây là những mặt hàng thông dụng mà người ta hay thu mua phế liệu

  - Thu mua phế liệu sắt thép

  - Thu mua phế liệu inox

  - Thu mua phế liệu gang

  - Thu mua phế liệu nhựa

  - Thu mua phế liệu tôn

  - Thu mua phế liệu đồng

  - Thu mua phế liệu chì, thiếc

  - Thu mua xác nhà xưởng

  - Thu mua các loại máy móc cũ

  - Thu mua ô tô cũ, ô tô hết hạn sử dụng

  Hy vọng với những thông tin được chia sẻ vừa rồi chúng ta một phần nào đó hiểu hơn về thu mua phế liệu để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn lựa và đem lại giá trị cao cho người bán, người mua. Chúc mọi người thành công và ngày càng phát triển hơn nữa.


   

Chia sẻ trang này