Một số cách gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam tiết kiệm.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi wifim001, 25/11/22 lúc 18:21.

 1. wifim001

  wifim001 Active Member

  Tham gia ngày:
  14/11/20
  Bài viết:
  1,732
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, số lượng người Việt Nam học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa 2 nước cũng vì thế mà tăng lên. Rất nhiều người ở Nhật mong muốn gửi hàng về cho người người thân, gia đình nhưng không biết làm sao để gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ, nhanh chóng và hiệu quả.

  1. Gửi hàng từ nhật bản về VN bằng đường bưu điện

  Gửi bưu điện (EMS) là hình thức để gửi hàng từ Japan về việt nam thông dụng nhất. đó là một loại hình mà chúng ta có thể nhận ký gửi hoặc luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm. EMS được Công Ty Bưu Chính viễn thông cung ứng ở hơn 100 nước trên trái đất. theo những số liệu thống kê thì có tới 30% quý khách chọn lựa EMS làm Thương Mại Dịch Vụ luân chuyển đồ từ Nhật về việt nam.
  [​IMG]
  Tình trạng thất lạc đồ là 1 luận điểm khiến người gửi băn khoăn lo lắng nhất lúc chọn EMS. dẫu thế, thực trạng thất lạc đồ của người sử dụng cũng rất hiếm khi xẩy ra. Thường nó chỉ xẩy ra ở khâu kiểm tra hàng hóa của hải quan. Khi hàng hóa của bạn đã mang đến nước ta thì sẽ được bưu chính tại nước ta vận chuyển. lúc ấy, sẽ rất khó để biết được hàng của bạn đã bị thất lạc ở đâu.

  Nếu như bạn chọn lựa EMS để gửi hàng thù hãy ưu ái chọn những món hàng có giá trị thấp, số lượng ít. như thế, bạn sẽ đề phòng được rủi ro mất đồ. không chỉ là vậy, nếu bạn gửi hàng với con số lớn, kiện hàng to. deals của các bạn sẽ dễ gặp nguy hại bị kẹt lại tại cửa khẩu hải quan.

  2. Gửi hàng từ Japan về VN thông qua đường thủy

  Hình thức gửi hàng bằng đường biển sẽ chẳng mấy lạ lẫm với các thương buôn muốn vận chuyển sản phẩm & hàng hóa với số lượng lớn về nước ta. Với cách gửi hàng từ Japan về VN này, các bạn sẽ ít tốn Chi tiêu hơn. mặc dù thế nó cũng có không ít ưu và nhược điểm mà bạn cần phải gật đầu đồng ý. đặc biệt, đó là những người ở nông thôn hoặc tỉnh lẻ sẽ rất khó để nhận hàng.

  Ưu điểm:

  - Hình thức luân chuyển sẽ do các cá nhân và tổ chứng đứng ra làm xuất nhập khẩu tại VN. Hình thức này có thể do người việt hoặc là người Nhật triển khai liên đới. đó cũng là những người sẽ trực tiếp nhận & giao vận hàng về việt nam.

  - Giao vận được khối số lượng hàng hóa lớn & liên tục. hàng hóa được thông qua cửa khẩu hải quan vô cùng đơn giản và dễ dàng. Nhờ vậy mà hoàn toàn không xẩy ra thực trạng hàng hóa bị thất lạc.

  3. Gửi hàng từ Japan về việt nam bằng Thương Mại Dịch Vụ chuyển phát nhanh nước ngoài

  Lúc bấy giờ có tương đối nhiều Doanh Nghiệp chuyển phát nhanh nước ngoài ra đời để đáp ứng nhu cầu gửi đồ từ nhật bản về VN. với giá cả nằm ở mức vừa phải, bình ổn, Dịch Vụ Thương Mại chuyển đại phát tiêu chuẩn, chất lượng tốt. những Doanh Nghiệp chuyển phát nhanh quốc tế này đã dần biến thành lựa chọn yêu mến của người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Một vài Doanh Nghiệp chuyển phát nhanh quốc tế đáng tin cậy như là: Sagawa, Yamato hoặc là DHL… đó là những Doanh Nghiệp chuyển phát có tiếng tại nhật bản. chính vì vậy, bạn rất có thể an tâm lựa chọn Dịch Vụ Thương Mại chuyển phát tại đây.

  Các ưu điểm & điểm yếu kém khi chọn lựa chuyển phát nhanh quốc tế để gửi hàng từ Japan về Việt Nam:

  Ưu điểm: thủ tục chuyển hàng dễ dàng & nhanh gọn lẹ. giá cả gửi hàng vô cùng hài hòa và hợp lý và cân xứng được với khá nhiều đối tượng người dùng người tiêu dùng. Ít xẩy ra tình huống mất đồ, thất lạc đồ của người sử dụng. Chất lượng của Dịch Vụ Thương Mại chuyển phát nhanh quốc tế rất chi là đảm bảo an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

  Nhược điểm: với những kiện hàng lớn thì vẫn sẽ có nguy cơ tiềm ẩn gặp không may kẹt lại cửa khẩu hải quan.

  So với hình thức luân chuyển hàng hóa, bưu phẩm bằng những Doanh Nghiệp chuyển phát. sau khi đã qua được cửa khẩu hải quan và đã được giao vận về tới nước ta. đơn hàng của các bạn sẽ được các Trụ sở của Doanh Nghiệp tại VN chịu trách nhiệm giao vận. vì vậy, nguy hại thất lạc đồ đạc, hàng hóa sẽ cực kỳ thấp.
  Chi tiết xem thêm athenalogistics.com.vn
   

Chia sẻ trang này