Một số ký hiệu thường gặp trên in bao bì giấy cao cấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi minhvinhmap, 29/12/16.

 1. minhvinhmap

  minhvinhmap Member

  Tham gia ngày:
  15/10/16
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  công ty in bao bì giấy là sản phẩm được tiêu dùng thực hiện vai trò cất chứa hàng hóa và cung cấp thông tin. các thông tin được sản xuất bên cạnh phần nội dung sẽ có thêm những ký hiệu để nhắc nhở cho các bạn. Đối đạt được mỹ phẩm được sử dụng đa dạng như hiện nay thì những ký hiệu khi công ty in bao bì giấy mà các tổ chức đưa ra là điều cần phải chú ý.
  Mỹ phầm là cái sản phẩm được dùng trực tiếp cho da, vì thế nên cân nói tuyển lựa các sản phẩm ko sở hữu nhều chất độc hại. khi in bao bì cao cấp cất cất các tổ chức cung ứng sẽ in kèm những thông báo chỉ dẫn bằng các ký hiệu, cộng mã một số ký hiệu đa dạng nhất nhé.
  [​IMG]

  Ký hiệu trên in bao bì giấy ở tphcm sản phẩm
  tri thức về 1 số ký hiệu trên in bao bì giấy giá sỉ sản phẩm giúp chị em tuyển lựa, tiêu dùng đúng, hiệu quả các loại mỹ phẩm làm cho đẹp.
  • chỉ dẫn sử dụng: hình một cái hộp được mở nắp và in thời kì trên thân hộp. Ký hiệu này cho biết thời kì sử dụng sau khi mở nắp, chỉ là nguyên tố cần được chú ý đầu tiên khi tìm một loại mỹ phẩm.
  Chữ M in trên thân hộp là chữ viết tắt của month còn số là bộc lộ cho thời kì sử dụng. Mỗi loại mỹ phẩm sẽ sở hữu thời gian sử dụng khác nhau, thí dụ như mascara, kẻ mắt nước với thời hạn dùng trong khoảng 3 tới 6 tháng.
  • chứng nhận thông tin ghi trên bao bì: Trên 1 số in bao bì giấy giá sỉ giấy sở hữu biểu tượng chữ “e” thì chứng tỏ sản phẩm ấy đã được kiểm nghiệm chặt chẽ theo tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm đó sẽ được công nhận về những thông số về khối lượng tịnh, thành phần hoạt chất ghi trên in bao bì giấy ở tphcm là hoàn toàn đúng với thực tiễn.
  [​IMG]

  • Ký hiệu sản phẩm hữu cơ: là hình elip thực hiện chữ “Eco Cert” nằm giữa. đây là ký hiệu trình bày sản phẩm được đảm bảo rằng thành phần hữu cơ lên tới 70%. thông tin này được xác định theo trọng lượng hoặc tông số của công thức chế ra sản phẩm ấy.
  • Ký hiệu đọc kỹ chỉ dẫn sử dụng: được biểu tượng bằng bàn tay và cuốn sách. khi biểu trưng này được in ấn ở in bao bì chất lượng cao giấy sản phẩm thì với nghĩa là bạn nên đọc thêm thông báo ở tờ hướng dẫn dùng bên trong hộp.
  • Ký hiệu khả năng chống nắng của sản phẩm: vòng tròn sở hữu từ viết tắt UVA bên trong. biểu tượng này sẽ đi kèm sở hữu 1 Báo cáo cụ thể, số càng cao thì khả năng chống nắng càng cao.
  [​IMG]

  • in bao bì giấy giá sỉ tái chế: ký hiệu mũi tên xoay vòng. đó hình để biểu tượng rằng sản phẩm ấy với thể tái chế, rộng rãi sản phẩm sẽ mang số ở bên trong vòng tròn ấy, để mô tả mang thể tái chế được bao nhiêu lần.
   

Chia sẻ trang này