Một số mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp, kẹp chứng chỉ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi indangnguyen_boss, 12/11/20.

 1. indangnguyen_boss

  indangnguyen_boss Member

  Tham gia ngày:
  7/9/18
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày nay, nhu cầu in bìa đựng bằng tốt nghiệp khá cao vì mọi người nhận thấy tầm quan trọng của nó. Vì thế có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp bìa đựng bằng tốt nghiệp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, giá cả và tất nhiên là cả hàng đầu khác nhau. Chính vì vậy, việc cân nhắc khi chọn địa chỉ làm bìa da là vấn đề quan trọng, mong muốn cân nhắc cẩn thận.

  Xem thêm về dịch vụ làm bìa kẹp bằng theo yêu cầu : https://indangnguyen.com/in-bia-dung-bang-tot-nghiep-bang-da/
  một số mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp

  một. Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da simili

  [​IMG]
  Bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng simili giả da có thể được làm ở dạng ép khuôn cho dính lại với nhau. Cách này giá rẻ hơn nhưng kiểu dáng nhìn không sang trọng và lịch sự.
  Nếu bạn làm bìa đựng bằng chứng nhận, bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da theo phương pháp bồi keo hoàn toàn thì sẽ tạo nên 1 sản phẩm có phong cách sang trọng và lịch sự.

  2. Mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp mạ vàng

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Với thiết kế đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng chứng chỉ, bìa ký kết cũng được tạo ra từ nhiều chất liệu khác nhau, với đầy đủ màu sắc, kỹ thuật mạ vàng trên mặt bìa theo yêu cầu luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách khi đặt in những mẫu bìa đựng bằng tốt nghiệp, bìa đựng chứng chỉ, bìa đựng bằng khen, bìa đựng giấy khen, bìa trình ký, bìa ký kết, bìa giao ước thi đua.

  Là 1 đơn vị lành nghề trong : Cơ sở sản xuất sổ da, cung cấp đồ da, phân phối bìa da, cung cấp bìa đựng hồ sơ, bìa đựng bằng tốt nghiệp bằng da, bìa đựng giấy khen….. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ làm bìa da tốt nhất cho những trường học, trung tâm đào tạo hiện nay. Bìa đựng bằng tốt nghiệp thường được làm bằng những chất liệu: giả da simili, da pu,…. Cho dù bạn lựa chọn chất liệu gì đều được làm với quy trình chế tác cẩn thận đem lại độ bền và tốt nhất tốt.

  Liên hệ cung cấp và in bìa đựng bằng tốt nghiệp khi có nhu cầu :
  Hotline : 0914.006.627 (Mrs.Nga) – 0961 099 899 (Mr.Cương)
  Email : indangnguyen@gmail.com |Website : in đăng nguyên
   

Chia sẻ trang này