Một số nét về đơn đặc định điều dưỡng mới nhất chuẩn nhất 2022

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi northinterior, 31/12/21.

 1. northinterior

  northinterior Member

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đơn hàng đặc định điều dưỡng là một trong những đơn hàng tốt, công việc ổn định và mang đến cho người lao động nhiều thu nhập. Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng đặc biệt này. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hiện nay hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.

  Một số nét về đơn đặc định điều dưỡng

  Bên dưới là một số điều về đơn đăc định điều dưỡng như mức lương, nơi làm việc, đối tượng tuyển dụng và một số thông tin khách:'

  [​IMG]

  1, Mức lương của đơn điều dưỡng

  Đơn điều dưỡng là một trong những đơn hàng có mức lương cao, thu nhập ổn định và đặc biệt là thời gian tăng ca làm thêm khá nhiều. Điều dưỡng tại nhật có khối lượng công việc nhiều nên thu nhập đến từ việc làm ca khá cao. Mức thu nhập hàng tháng lên đến 50 triệu đồng. So với một số thị trường khác như đài loan, hàn quốc thì mức thu nhập này đáng mơ ước.

  Ngoài ra người lao động còn được tham gia các loại bảo hiểm như BHXH, BHYT theo luật pháp của nhật bản.

  2. Chi phí đơn hàng

  Chi phí đi đơn hàng khá thấp, chi phí chỉ tầm 2000 usd. Mức chi phí này chỉ có ở những công ty trực tiếp – được bộ cấp phép.

  >> So sánh chương trình kỹ năng đặc định và hình thức thực tập sinh

  3. Đơn đặc định điều dưỡng là làm gì?

  Dân số Nhật Bản đang trên đà già hóa rất nhanh, giới trẻ thì bận bịu nhiều với công việc nên người gì ở nhật thường chọn sống ở trong viện dưỡng lão. Vì thế, công việc chủ yếu của nhân viên điều dưỡng là chăm sóc người già – người bệnh trong trong viện dưỡng lão với mức lương cực cao.

  4, Điều kiện đi đơn điều dưỡng

  + Kinh nghiệm: Để đi làm điều dưỡng tại nhật theo dạng đặc định bạn cần phải có thời gian làm điều dưỡng 3 năm trước đó tại nhật bản. Đặc định gồm có 2 loại đó là đặc định loại 1 và đặc định loại 2.

  + Học vấn: Cũng giống như chương trình đi nhật dành cho TTS, đặc định tại nhật không yêu cầu lao động phải có bằng cấp – kinh nghiệm hay trình độ chuyên môn nên không bằng cấp bạn vẫn có thể sang nhật làm việc.

  + Trình độ tiếng: Để đi đơn điều dưỡng bạn cần có chứng chỉ Nhật ngữ từ N4 trở lên. Và có chứng chỉ hoàn thành chương trình 3 năm tại nhật trước đó.

  >> Top 05 điều kiện xin visa kỹ năng đặc định mới nhất năm 2021

  Trên đây là một số nét về đơn đặc định điều dưỡng tại nhật như điều kiện, công việc cụ thể, mức lương và một số thông tin khác. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hàng đầu hay đi Nhật với chi phí thấp nhất bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 12 này nha.
   

Chia sẻ trang này