Một số ứng dụng chỉ bơm chìm nước thải mới có

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi maiphuong16, 31/12/20.

 1. maiphuong16

  maiphuong16 Member

  Tham gia ngày:
  1/11/20
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Một số ứng dụng chỉ bơm chìm nước thải mới có

  Máy bơm chìm nước thải đã và đang được dùng nhiều tại Việt Nam. Dòng máy này có nhiều ứng như các loại máy bơm khác. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là có những ứng dụng trong thực tế của bơm chìm nước thải mà các loại bơm thông thường khác không có, chỉ máy bơm chìm nước thải mới có. Vậy đó là những ứng dụng nào? Có những ứng dụng nào mà bơm chìm nước thải mới có?

  Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!


  >>> Xem thêm:bơm chữa cháy ebara  [​IMG]

  Những ứng dụng chỉ bơm chìm nước thải mới có

  Thực tế dòng máy bơm nào khi được nghiên cứu và sản xuất ra thị trường đều mang những sứ mệnh khác nhau mà các dòng máy bơm thế hệ trước không có, máy bơm chìm nước thải cũng vậy. Máy bơm chìm nước thải có những ứng dụng đặc biệt và đó chủ yếu là ứng dụng bơm chất thải sinh hoạt, bơm chất thải sinh hoạt, bơm chất thải nhà chung cư, nhà cao tầng, bơm chất thải tưới tiêu, bơm chất thải chăn nuôi và những ứng dụng này không phải dòng máy bơm nào khác cũng có được.

  Máy bơm nước thải công nghiệp với nhiều sản phẩm chất lượng bởi những thương hiệu nổi tiếng đến từ Ý, Nhật.... Có nhiều loại máy bơm nước thải công nghiệp mà bạn cần phải biết. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về việc phân loại các loại máy bơm nước thải công nghiệp nhé.

  Chủng loại máy bơm nước công nghiệp hiện nay rất đa dạng với những loại máy như sau:

  Máy bơm chìm hút nước thải

  Máy bơm chìm hút bùn

  Máy khuấy chìm

  Máy thổi khí

  Là 4 loại sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống xử lý nước thải hiện nay. Và các thương hiệu nổi bật nhất về chất lượng phải nói đến trong hệ thống xử lý nước thải đó là: Zenit, Faggiolati, Taiko, Pentax, Ebara, Heywel, NTP, APP, Evar, HCP.

  Máy bơm chìm hút nước thải Zenit - Bơm chìm nước thải công nghiệp

  Phân loại theo giá máy bơm nước thải công nghiệp

  Tùy thuộc vào từng thương hiệu cũng như thông số kỹ thuật của mỗi chiếc máy bơm ta có thể thống kê bảng giá theo các thương hiệu sau:

  Giá máy bơm chìm nước thải công nghiệp của Ý của những thương hiệu sau sẽ có giá cao nhất vì chất lượng theo chuẩn Châu Âu:

  + Máy bơm chìm hút bùn Pentax, Zenit

  + Máy bơm chìm hút nước thải Zenit, Pentax, Ebara

  + Máy khuấy chìm Faggiolati

  Giá máy bơm nước thải công nghiệp của Nhật:

  + Máy thổi khí Taiko là dòng máy thổi khí tốt nhất của Nhật hiện nay chính vì vậy giá chiếc máy này nhỉnh hơn so với hàng của Đài Loan hay Trung Quốc.

  Bơm chìm nước thải còn có nhiều những ứng dụng khác nữa, đặc biệt là những ứng dụng bơm chất thải trong các bể chứa, các hố nước thải sâu mà nhiều loại máy bơm khác không thể sử dụng được. Ngoài ra, các dòng bơm chìm nước thải còn có chức năng bơm hút bùn, bơm chất thải có cặn và bơm chất thải có rác vì nhiều dòng bơm chìm nước thải có chức năng cắt rác.

  Cần tư vấn mua bơm chìm nước thải hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

  Hotline: 0989.775.196.  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Bơm thùng phuy cheonsei
   

Chia sẻ trang này