Một vài CHIẾN LƯỢC những người kinh doanh VƯỢT "BÃO" COVID-19?

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi Software Abit123, 25/9/20.

 1. Software Abit123

  Software Abit123 New Member

  Tham gia ngày:
  24/9/20
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]
  Nhiều hoạt động mua sắm trướ c đây được người dân chú trọng việc trực tiếp mua hàng hơn là mua hàng online cũng bởi Covid-19. Đối với những doanh nghiệp bán lẻ hay online thì cũng cần phải có những chiến lược để khắc phục khó khăn nhanh nhất. Vậy họ cần làm gì để thúc đẩy doanh số vượt qua khủng hoảng covid-19?

  1. THAY ĐỔI TRONG CÁCH PHÂN PHỐI/ CUNG ỨNG HÀNG HÓA

  Khi đứng trước những tình huống có khả năng ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống thì khách hàng chỉ quan tâm đến những sản phẩm cần thiết cho cuộc sống. Vì vậy doanh nghiệp nên ưu tiên phân phối các mặt hàng cần thiết: thực phẩm, đồ vệ sinh, chất tẩy rửa, bỉm sữa, thiết bị y tế...

  Khuyến khích khách hàng mua qua app

  VD: Grab mở dịch vụ đi chợ hộ hay Vinmart miễn phí giao hàng cho nhiều đơn khi mua qua VinID

  2. ÁP DỤNG BIỆN PHÁP AN TOÀN TẠI ĐIỂM MUA SẮM

  Trước cổng ra vào mỗi điểm bán hàng cần có:

  - Bảo vệ đeo khẩu trang đo thân nhiệt, nhắc nhở khách rửa tay rửa tay/đeo khẩu trang

  - Nước rửa tay diệt khuẩn

  - Máy đo thân nhiệt

  Nhân viên bán hàng cần: đeo găng tay, đeo khẩu trang, đo thân nhiệt trước và sau giờ làm, tiếp xúc với khách hàng với khoảng cách an toàn...

  3. CÁC CHIẾN DỊCH CONTENT MỚI

  Sử dụng nền tảng livestream và các Influencer để đẩy mạnh doanh thu qua kênh điện tử

  Tập trung vào nội dung phục vụ những người ở nhà: chia sẻ nội dung giúp người dùng tận hưởng trong thời gian ở nhà

  Tập trung nguồn lực giúp đẩy lùi dịch bệnh: sử dụng ngân sách quảng cáo để giúp chính phủ giảm gánh nặng tài chính cho việc phòng chống bệnh.

  4. SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ QUẢN TRỊ

  Nếu như các đơn vị kinh doanh đã có các kênh fanpage, website cho mình thì nên tận dụng các công cụ để cho việc kinh doanh hiệu quả hơn. Hạn chế tốn thời gian và chi phí nhất có thể. Một phần mềm đang được nhiều người tin dùng đó là phần mềm quản lý bán hàng Abit.
  Phần mềm quản lý bán hàng fanpage Abit là một ứng dụng rất tiện ích cho mỗi doanh nghiệp kinh doanh, đặc biệt là những người kinh doanh online. Lựa chọn phần mềm bán hàng phù hợp cho đơn vị kinh doanh của mình để có hướng đi đúng đắn. Nếu có nhu cầu về phần mềm hỗ trợ này, hãy liên hệ tới hotline để được tư vấn nhanh nhất.

  Trên đây là tổng hợp những chiến lược gợi ý để các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh, chủ shop online có thể sống sót sau đại dịch Covid. Chúc mọi người thành công!
   

Chia sẻ trang này