Mua phần mềm tính tiền nhà hàng ở đâu tốt và hiệu quả?

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng' bắt đầu bởi phuthanh124, 24/8/19.

 1. phuthanh124

  phuthanh124 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/19
  Bài viết:
  46
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tính tiền nhà hàng nhưng đang băn khoăn Bởi trên thị trường có rất nhiều mặt hàng với vô vàn những chức năng khác biệt, hoặc bài toán kinh tế khiến bạn đắn đo khi sử dụng ứng dụng trong công việc tính tiền của mình, hay thuận lợi là việc với quy mô quán khác biệt, nhu cầu về các chức năng cũng khác nhau, đâu là tính năng thực sự cần thiết? Do đó việc lựa chọn được một ứng dụng tính tiền nhà hàng thích hợp sẽ giúp công việc vận hành luôn được luôn tự tin đồng nhịp cũng như tối ưu hóa thời gian phục vụ hiệu quả và tăng trải nghiệm cũng như sự hài lòng của khách hàng.

  [​IMG]

  Giống như bất kỳ một quyết định kinh doanh quan trọng nào, việc chọn đúng phần mềm tính tiền nhà hang yêu cầu nhiều yếu tố cốt yếu như sẽ xác định nhu cầu vận hành và giúp bạn tìm ra hệ thống phần mềm tính tiền nhà hang tuyệt vời để quản lý mọi hoạt động bán hàng và phục vụ việc quản lý của bạn dế dàng hơn.

  Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được một phần mềm tính tiền cho nhà hàng tốt nhất? Sau đây BIGBUY sẽ chia sẻ cho các bạn về một số kinh nghiệm khi chọn mua phần mềm tính tiền nhà hàng giúp bạn tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả tốt nhất!

  Kinh nghiệm khi chọn mua phần mềm tính tiền nhà hàng
  1. Hãy chọn ứng dụng giúp đỡ đúng nghiệp vụ tính tiền nhà hàng
  Mỗi ngành nghề đều có những nghiệp vụ không giống nhau, nghiệp vụ nhà hàng sẽ khác rất nhiều so với bán quần áo, bán đồ công nghệ. Ví dụ như ứng dụng tính tiền nhà hàng thì cần quản lý vật liệu, đồ uống, khẩu vị, món ăn,… Còn bán quần áo phải quản lý màu sắc, kích cữ, size...

  Cho nên khi chọn phần mềm tính tiền nhà hang thì bạn hãy tò mò kỹ về nghiệp vụ của nó nhé. Do nếu bạn sai ứng dụng bạn không những vừa mất tiền. Mà vừa làm ảnh hưởng rất lớn đối với hiệu quả bán buôn nữa.

  2. Nên chọn phần mềm tính tiền nhà hang có toàn vẹn các tác dụng căn bản
  Một ứng dụng quản lý đạt tiêu chuẩn thì phả có những nghiệp vụ như: quản lý hàng hóa, in hóa đơn, thống kê, báo cáo.

  Trong khi đối với ứng dụng tính tiền nhà hàng bạn nên chọn thêm các tính năng khác như: quản lý chương trình khuyến mãi, quản lý tích điểm, quản lý nhân viên.

  Trên đây chính là những tác dụng cần có trong phần mềm tính tiền nhà hàng để phục vụ đủ cho nhu cầu quản lý. Nếu được bạn hãy chọn ứng dụng có thêm tính năng quản lý fanpage hay website nữa nhé.

  3. chú ý đến tiêu dùng khi mua ứng dụng tính tiền nhà hàng
  Một phần mềm thì cần phải có những trang bị cứng đi kèm. Bạn có thể chọn máy tính tiền có tích hợp ứng dụng quản lý cách này đang được nhiều người áp dụng. nhưng tiêu pha thì khá là cao.

  Còn cách khác chính là bạn đã có máy tính để bàn thì chỉ cần trang bị thêm phần mềm, máy in, máy quét mã vạch nữa mà thôi. Cách này thì sẽ giúp bạn đỡ tốn kém hơn rất nhiều. nhưng mà có đa số mềm không tích hợp được với các trang bị phần cứng khác ngoài của đơn vị cung ứng. Cho nên bạn cần phải tò mò chú ý trước khi mua nhé.

  4. Nên tham khảo và chọn ứng dụng tính tiền nhà hàng có chính sách dùng thử
  Bởi vì khi mua ứng dụng tính tiền nhà hang là chuyện đầu tư lâu dài. Cho nên không thể nào chỉ nghe từ đơn vị cung cấp nói về những tác dụng ưu việt của ứng dụng. Mà bạn cũng nên phải trải nghiệm thử phần mềm nó hoạt động như thế nào nữa.

  Bởi thế tìm đến các đơn vị cung cấp có cơ chế dùng thử để hưởng thụ là điều cần thiết. Bởi vì như vậy bạn sẽ nhận ra được những điểm cộng cũng nhưu những điều cần điều chỉnh hay cần thêm những công dụng nào cho ấn tượng.

  Trên đây chính là những kinh nghiệm chọn mua phần mềm tính tiền nhà hang từ những người đi trước đó. chờ đợi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như phung phí trong quá trình lựa chọn phần mềm tính tiền nhà hàng. Và để mua được phần mềm tính tiền nhà hang tốt thì hãy liên hệ đến Công ty Cổ phần Bigbuy nhé!

  Thông tin liên hệ: qua số hotline: TP.HCM: 028.6251 8668 | TP.Hà Nội: 024.32262078.

  Hoặc truy cập website: http://bigbuy.vn/danh-gia-4-phan-mem-tinh-tien-nha-hang-su-dung-tieng-viet.html
   

Chia sẻ trang này