Mua thùng giấy carton chuyển nhà của Viet Moving cung cấp có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi Dịch Vụ Chuyển Nhà, 14/6/21.

 1. Dịch Vụ Chuyển Nhà

  Dịch Vụ Chuyển Nhà New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/20
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kích thước chuẩn: Với dữ liệu hàng tháng thì hiện nay Viet Moving cung cấp ra thị trường khoảng hơn 200,000 thùng carton. Với 8 năm kinh nghiệm trong thị trường cung cấp hộp giấy chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi đề xuất kích thước chuẩn mà quý khách nên dùng như đã đề cập ở trên là thùng carton 60x60x40.
  Về độ an toàn: Hộp giấy carton chúng tôi cung cấp luôn có độ chắc chắn cao. Giấy chịu được các thời tiết mưa nhỏ. Và có thể sử dụng nhiều trong việc luân chuyển đồ đạc, hàng hóa. Thương hiệu Viet Moving đã làm nên tên tuổi chúng tôi ở thị trường thùng giấy chuyển văn phòng, chuyển nhà.
  [​IMG]


  Giao hàng nhanh chóng: tính từ lúc quý khách hoàn thành thanh toán (hoặc đặt cọc) cho chúng tôi. Trong vòng 60 phút Viet Moving sẽ lên đơn và giao thùng chuyển nhà ngay đến tận tay quý khách trong vòng 60 phút. Viet Moving là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ giao hàng trong 60 phút trong thị trường thùng giấy carton chuyển văn phòng.
  Để xem chi tiết những loại thùng carton và bản báo giá, xin vui lòng xem tại: Bán thùng carton chuyển nhà giá rẻ, đầy đủ kích thước tphcm
  Chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ khác như:
  Dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ chuyên nghiệp tphcm
  Thông tin liên hệ
   

Chia sẻ trang này