Mua tủ lạnh cũ giá rẻ tại TPHCM - Điện máy Phát Đạt

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi Bích Ngọc, 13/3/19.

 1. Bích Ngọc

  Bích Ngọc New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/18
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tại điện máy Phát Đạt luôn sẵn hàng cho các bạn chọn lựa. Những chiếc tủ lạnh đầy đủ kích cỡ, còn mới và chất lượng đảm bảo, bảo hành dài lâu và còn thu mua lại với giá cao.

  Xem chi tiết tại: https://dienmayphatdat.vn/

  Điện máy Phát Đạt chia sẽ cho bạn cách lựa chọn tủ lạnh tiết kiệm điện năng giúp giảm chi phí cho gia đình bạn! Hãy cùng xem qua nhé:

  Những gì cần tìm khi mua một tủ lạnh mới tiết kiệm năng lượng hãy xem 6 lời khuyên sau đây để mua sắm tủ lạnh tiết kiệm năng lượng.

  Đo không gian cho tủ lạnh. Để lại ít nhất khoảng trống 1 inch xung quanh thiết bị để có luồng không khí thích hợp. Đừng quên yếu tố cửa cần mở bao nhiêu không gian để liên quan đến các bức tường, tủ và thiết bị liền kề.

  Xem xét nhu cầu của gia đình bạn và có được kích thước phù hợp. Kích thước tiêu chuẩn của một tủ lạnh trong feet khối là gì? Tủ lạnh có nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng tủ lạnh tiết kiệm năng lượng nhất thường là 16-20 feet khối.

  Xem xét từ chối ra khỏi icemaker và bộ phân phối. Có, chúng tiện lợi và giảm nhu cầu mở cửa, điều này giúp tủ đông duy trì nhiệt độ ổn định dễ dàng hơn. Nhưng chúng làm tăng mức sử dụng năng lượng của tủ lạnh lên 14-20% và thường làm tăng chi phí mua tủ lạnh.

  Hãy tìm một chiếc tủ lạnh có công tắc tiết kiệm năng lượng trên mạng. Công tắc này cho phép bạn tắt hoặc tắt các cuộn dây sưởi ấm ngăn chặn sự ngưng tụ. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn các máy sưởi chống mồ hôi trong tủ lạnh, có thể giảm chi phí năng lượng tủ lạnh của bạn xuống 5-10%.

  Hãy xem xét một tủ lạnh được chứng nhận ENERGY STAR®. Biến việc tìm kiếm tủ lạnh tiết kiệm năng lượng của bạn thành một nhiệm vụ dễ dàng hơn - tạo ra một đường viền cho tủ lạnh ENERGY STAR®. Những mô hình này thường vượt quá tiêu chuẩn hiệu quả thiết bị chung và thường đủ điều kiện giảm giá.

  So sánh số lượng sử dụng năng lượng thực tế trên nhãn EnergyGuide để bạn có thể tìm thấy tủ lạnh hiệu quả nhất.
   

Chia sẻ trang này