Muốn mua bếp từ Đức xịn cần lưu ý gì

Thảo luận trong 'Nội thất - Ngoại thất - Trang trí' bắt đầu bởi nguyetle, 18/2/17.

  1. nguyetle

    nguyetle New Member

    Tham gia ngày:
    4/1/17
    Bài viết:
    20
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bếp, hãng bếp khác nhau khiến ta khó khăn hơn trong việc lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bếp đẹp. Điển hình là một số hãng bếp nổi tiếng như Đức , Ý, Malaysia …. Bếp từ Đức đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Chính vì điều này, nên không dễ để chọn cho khu bếp nhà mình một chiếc bếp Đức có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Do đó, bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm được và phân biệt bếp Đức nhập khẩu xin nó là như nào?

    >> Cong ty tnhh romal viet nam

    >> Romal


    Cần lưu ý gì khi mua bếp từ Đức xịn?

    1. Tem bảo hành, xuất xứ rõ ràng

    Tem chống hàng giả, tem của hãng, chứng chỉ CO, CQ … tất cả loại giấy tờ này nếu kiểm tra chính xác thì sẽ chứng thực được đúng là hàng của Đức nhậu khẩu. Để tránh nhẫm lẫn giữa những bếp trôi nổi không rõ nguồn gốc, xuất xứ với bếp nhậu khẩu nguyên chiếc từ Đức.

    2. Mã vạch, ký hiệu rõ ràng

    Dưới bụng của mỗi loại bếp Đức chính hãng đều có mã vạch riêng bằng những con số. Có thể dùng bất cứ phần mềm nào để check mã vạch đều sẽ ra thông tin rõ ràng về sản phẩm như hình ảnh, tên sản phẩm, tên công ty nhập khẩu …. Ngoài ra, mặt kính có màu đen có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Mặt kính mang thương hiệu Schott crean được in trên bề mặt, thương hiệu Scott có độ bền cao hơn các loại vật liệu khác.

    3. Bếp Đức chạy êm, ít gây tiếng ồn

    Bếp Đức nhập khẩu sẽ cấu tạo chuẩn hơn so với nhưng bếp Đức lắp ráp. Bếp từ của Đức sẽ có chế độ tản nhiệt tốt giúp vùng nấu không bị nóng trong quá trình đun nấu, quạt tản nhiệt cấu tạo nhẹ, quạt chạy êm, không gây tiếng ồn trong quá trình đun nấu. Khi tắt bếp không sử dụng nữa, chiếc quạt này vẫn chạy thêm một khoảng thời gian nhất định để nhiệt lượng tỏa ra hết. Điều này sẽ giúp bếp từ của Đức bền hơn so với những bếp Đức là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

    4. Cảm ứng hiện đại, khoa học

    Những dòng bếp từ Đức nhập khẩu bạn sẽ dễ nhận ra nhờ bảng điều khiển cảm ứng tuyệt vời . hiện nay , đầy đủ những mẫu khu vực nấu nướng từ đôi trở lên, thậm chí cả bếp từ đơn cũng được tích hợp khoa học điều khiển cảm ứng dạng chạm Touch Control hoặc trượt Slider. Tuy nhiên, đối với dòng khu vực nấu nướng từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, khoa học cảm biến sẽ cực kỳ nhạy nên nhận diện và bắt đầu thao tác mau chóng và cực kì chuẩn xác .

    Còn những dòng nhà bếp nhái, chất lượng kém, những phím tính năng hay bị đơ, các thao tác lựa chọn , điều chỉnh những công năng khó bắt đầu , thậm chí còn bị sai lệch.

    Hi vọng bài viết trên sẽ phần nào giúp bạn và gia đình dễ dàng lựa chọn cho mình chiếc bếp Đức nhập khẩu mà không khỏi băn khoăn hay lo sợ hàng nhái, hàng kém chất lượng nữa.



    Bài 2: Bếp điện từ nhập khẩu

    Hiện nay, bếp đang được cho là sử dụng an toàn, tiết kiệm, dễ dàng sử dụng, dễ vệ sinh, nấu ăn ngon, độ bền cao, thẩm mỹ đẹp chỉ có thể là bếp điện từ nhập khẩu chính hãng của các nước nổi tiếng như Đức, Ý …. Bếp điện từ được thiết kế đặt âm đem lại cho không gian bếp nhà bạn tính thẩm mỹ, trang trọng khiến mỗi bữa ăn của gia đình bạn thêm đầm ấm hơn.

    Không chỉ có bếp điện từ đơn, bếp điện từ đôi mà còn có bếp ba, bếp bốn, …. Sẽ giúp bạn nấu ăn nhanh hơn, tiện hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng để bạn có thể thoải mái thư giãn tận hưởng bữa ăn ngon mỗi ngày. Điển hình chúng ta kể đến các hãng bếp điện từ nổi tiếng đang được nhiều người dân chọn lựa hiện nay như Bếp điện từ Romal, Bếp điện từ Kucy, Bếp điện từ Zegu. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả phù hợp với tất cả các đối tượng.

    Tính năng của bếp điện và bếp từ sẽ có đôi nét khác nhau, mỗi loại thì đều có ưu nhược điểm riêng.

    Bếp điện không kén nồi, nấu được tất cả các nồi, kể cả nồi đất, sứ, thủy tinh … Nhưng ngược lại, Nhiệt lượng tỏa ra ở phần mặt kính tại vùng nấu sẽ giữ lượng nhiệt nóng rất cao, có khả năng gây bỏng. Mỗi khi nấu xong thì đợi một khoảng thời gian nhất định để vùng nấu nguội dần mới có thể lai chùi, vệ sinh.

    Bếp từ kén nồi, chỉ nồi đáy dẫn từ, nồi inox hoặc một số nồi chuyên dùng cho bếp từ. Ưu điểm của bếp từ thì nấu rất nhanh, do mặt bếp sinh từ trường truyền trực tiếp lên đáy nồi khiến thời gian làm nóng trở nên nhanh hơn không giống như bếp điện, bếp điện phải làm nóng dây đồng, từ dây đồng làm nóng mặt bếp, từ mặt bếp mới làm nóng đáy nồi. Ngoài ra, bếp từ không gây bỏng trên vùng nấu, Sau khi nấu xong có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh trên mặt bếp từ một cách dễ dàng.

    Như vậy, bếp điện và bếp từ đều có ưu nhược điểm khác nhau, sẽ giúp bạn chọn cho gia đình mình loại bếp phù hợp.

    Tham khảo thêm: Công ty Romal
     

Chia sẻ trang này