Nắp thùng xe bán tải Hilux chính hãng, chất lượng

Thảo luận trong 'Phụ tùng và dịch vụ' bắt đầu bởi hongnhung, 21/6/17.

 1. hongnhung

  hongnhung New Member

  Tham gia ngày:
  11/1/17
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nắp thùng xe bán tải Hilux hay nắp thùng Hilux của chúng tôi mang đến cho người dùng luôn đảm bảo tiêu chí chính hãng, chất lượng, giá cả phải chăng, đảm bảo lợi ích tối đa cho người dùng.

  Cùng với sự ưa chuộng dòng xe bán tải là sản phẩm nắp thùng xe. Chúng như một mái nhà che mưa, che nắng cho nơi để đồ. Vì vậy, với mục đích mua xe để đảm bảo chở đồ thì việc lắp nắp thùng là tất yếu. Liên Việt mang đến nhiều dòng nắp thùng thấp hoặc cao cho người dùng lựa chọn tùy nhu cầu của mình.

  Nắp thùng xe bán tải Hilux chính hãng, chất lượng
  [​IMG]

  Nắp Thùng Xe Bán Tải Cao Toyota Hilux GSE

  Phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng là tiêu chí của chúng tôi. Bởi chúng tôi hoạt động với bề dày kinh nghiệm và định hướng xây dựng thương hiệu bền vững. Do đó, cam kết không có bất kỳ sản phẩm hàng giả, hàng nhái có thể trà trộn được vào.

  Với bất kỳ dòng sản phẩm Nắp thùng xe bán tải Hilux nào, chúng tôi đề có thể nêu lên từng đặc điểm, tính chất và phân tích rõ ràng cho khách hàng thấy những điểm khác biệt. Đảm bảo khách hàng thực sự “tâm phục, khẩu phục” thì thôi.

  Tất nhiên, khách hàng sẽ nghĩ đó chỉ là lý thuyết, nói thì dễ nhưng hành động thật khó. Quảng cáo thì ai cũng nói mình tốt, mình rẻ, mình chính hãng. Nhưng thực tế không ít khách hàng đã sập bẫy trong nhiều ngành nghề.

  Vậy, đâu là cam kết vững chắc mà Liên Việt khẳng định những sản phẩm nắp thùng xe bán tải của mính là chính hãng. Đó là dựa trên chất lượng sản phẩm. Chúng tôi hoạt động minh bạch với đầy đủ thông tin công khai niêm yết trên website và Showroom để giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng. Đồng thời, với bất kỳ sản phẩm nào, chúng tôi đều tự tin về chất lượng nên luôn mang đến chế độ bảo hành dài hạn nhất. Không chỉ bảo hành tại hãng mà bảo hành tại chính công ty. Nhờ tinh thần trách nhiệm ấy giúp khách hàng luôn yên tâm tin tưởng tuyệt đối.

  Nắp thùng xe bán tải Hilux giá cả hợp lý
  [​IMG]

  Nắp Thùng Xe Bán Tải Cao Kính Dán Hilux

  Sở dĩ, chúng tôi mang được những sản phẩm Nắp thùng xe bán tải Hilux chính hãng, giá rẻ đến tay người tiêu dùng bởi chúng tôi là đơn vị nhập khẩu, sản xuất trực tiếp, không qua khâu trung gian, do đó, chi phí được tiết giảm tối đa. Khi sản phẩm đến tay khách hàng chỉ qua hai điểm cầu điểm đầu và điểm cuối với sản phẩm nhập khẩu, còn với sản phẩm sản xuất trong nước thì không cần qua bất kỳ cầu trung gian nào. Nhờ đó, giá thành luôn tiết giảm tối đa. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giá cả gần như giá gốc. Nhờ đó, khách hàng hưởng lợi ích tối da.

  Không những thế, những sản phẩm nắp thùng giá rẻ của chúng tôi luôn được đảm bảo đầy đủ bằng tư cách pháp nhân. Dù mua bán với cá nhân chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn để đảm bảo minh bạch hóa nguồn gốc sản phẩm cũng như đảm bảo giá trị pháp lý cho cam kết chế độ với khách hàng.

  Do đó, sở hữu sản phẩm nắp thùng bán tải với giá cả phù hợp, phải chăng, chất lượng cao là điều mà mọi khách hàng mong muốn. Tất cả đều được thỏa mãn tại Liên Việt Auto.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ LIÊN VIỆT
  Số 5 Lê Quang Đạo - Mỹ Đình - Hà Nội
  Số điện thoại:0918 340 288
  Fax: (04) 7308 8809
  Email: kinhdoanhlienviet@gmail.com
   

Chia sẻ trang này