Nên thay màn hình Zenfone 6 khi nào ?

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi exminhduy, 29/11/16.

 1. exminhduy

  exminhduy Member

  Tham gia ngày:
  4/10/16
  Bài viết:
  145
  Điểm thành tích:
  16
  Zenfone 6 tại MS mobile là điện thoại Android giá rẻ nhưng sở hữu khá nhiều tính năng và phần cứng khá ổn định nhưng một số trường hợp vỡ màn hình thì việc thay mặt kính Zenfone 6 được cho là cần thiết để có thể tiếp tục sử dụng. Và chính điều này khiến cho màn hình hay mặt kính cảm ứng bị lỗi và bạn cần thay màn hình cảm ứng, mặt kính điện thoại.


  [​IMG]

  Dấu hiệu nhận biết cần thay mặt kính Zenfone 6.

  - Mặt kính Zenfone bị vỡ và có nhiều vết nứt
  - Điện thoại bị loạn cảm ứng hoặc cảm ứng bị liệt không sử dụng được
  - Màn hình điện thoại bị chết một số điểm cảm ứng

  Thay mặt kính Zenfone 6

  - Mang máy tới cửa hàng bảo dưỡng
  - Báo lỗi của máy cho nhân viên bảo dưỡng
  - Kiểm tra lại linh kiện của máy và đợi thay mặt kính mới
  - Nhận máy từ nhân viên bảo hành và kiểm tra lại sản phẩm.

  Khi nào thay màn hình cảm ứng?

  Các máy này được thiết kế màn hình liền cảm ứng, nếu máy bạn bị hỏng cảm ứng, cảm ứng chết một số điểm thì bạn phải thay màn hình nguyên bộ. Nếu vỡ kính thì chỉ thay kính không cần thay kính cảm ứng như các dòng máy được thiết kế kính liền cảm ứng.

  Khi nào thay mặt kính cảm ứng?

  Cần thay mặt kính cảm ứng khi mặt ngoài màn hình điện thoại của bạn vỡ nát nhìn xấu khi vuốt có thể bị chảy máu tay vì kính vỡ cứa vào, hoặc mặt kính bị vỡ kèm theo đó là hiện tượng chết điểm hoặc liệt cảm ứng một dãy hoặc một vùng trên màn hình SmartPhone thì khi đó bạn cần thay mặt kính cảm ứng.

  Trong trường hợp vô tình máy bị hỏng và bạn phải thay mặt kính Zenfone 6 thì tốt nhất bạn hãy mang tới những địa chỉ bảo hành uy tín như MS mobile để được sửa chữa. Và có một lưu ý là trước khi đưa nhân viên bảo dưỡng thay màn hình bạn cần kiểm tra lại các linh kiện điện thoại và có thể đợi nhân viên thay thế nếu không mất nhiều thời gian.
   

Chia sẻ trang này