News Truoctrandau: Nhật Bản đưa ra quyết định ảnh hưởng lớn tới đội tuyển Việt Nam

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi vanhaula95, 9/8/21.

 1. vanhaula95

  vanhaula95 Member

  Tham gia ngày:
  20/11/20
  Bài viết:
  198
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Liên đoàn bóng đá Nhật Bản sẽ nộp đơn đăng cai tổ chức các trận đấu ở bảng B (trong đó có đội tuyển Việt Nam).
  Trong thời gian qua, nhiều quốc gia ở châu Á đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19. Điều đó ảnh hưởng tới kế hoạch chuẩn bị cho các trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà của một vài đội tuyển.

  Xem thêm: Nhan dinh truoc tran dau

  Lúc này, Trung Quốc và Australia đều không chắc sẽ tổ chức các trận đấu ở bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 trên sân nhà. Trong đó, Việt Nam cũng đang cân nhắc về phương án này.

  Trong bối cảnh ấy, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản khẳng định họ sẽ tranh cử để tổ chức các trận đấu ở bảng B trên sân nhà, nếu như nhiều quốc gia khác không thể tổ chức theo thể thức sân nhà, sân khách.

  Nguồn tin từ tờ Nikkansports cho biết: "Liên đoàn bóng đá Nhật Bản đã quyết định tranh cử tổ chức các trận đấu ở bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nếu các quốc gia khác gặp khó khăn. Theo dự kiến, Liên đoàn bóng đá Nhật Bản sẽ nộp đơn chính thức lên Liên đoàn bóng đá châu Á trong thời gian tới.

  Hiện tại, các trận đấu sắp tới dự kiến sẽ tổ chức theo thể thức sân nhà và sân khách. Tuy nhiên, lúc này Liên đoàn bóng đá châu Á vẫn đang xem xét tình hình của các quốc gia. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra trong thời gian tới.

  Vì không thể đoán trước được tình hình dịch bệnh Covid-19 nên có thể Liên đoàn bóng đá châu Á sẽ thay đổi thể thức. Tình hình dịch bệnh đang diễn ra theo chiều hướng gia tăng ở Việt Nam. Trong khi đó, cả Trung Quốc và Australia đều có quy định rất nghiêm ngặt về việc nhập cảnh".

  Tờ Nikkansports tự tin rằng Nhật Bản có thể tổ chức các trận đấu ở bảng B vòng loại World Cup 2022. Họ viết thêm: "Mặc dù số ca mắc Covid-19 ở Nhật Bản đang gia tăng nhưng chúng ta vừa tổ chức thành công Olympic, với nhiều quốc gia tham dự. Bên cạnh đó, giải VĐQG Nhật Bản vẫn được tổ chức trong thời gian qua".

  Loạt trận đấu đầu tiên ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 sẽ diễn ra vào ngày 2/9. Do đó, nhiều khả năng Liên đoàn bóng châu Á sẽ đưa ra quyết định cuối cùng trong thời gian tới.
   

Chia sẻ trang này