Nguyên Nhân máy bay thường sơn màu trắng?

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 13/1/17.

 1. dulichtanphivan

  dulichtanphivan New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  bảo đảm, tiết kiệm và giảm hấp thụ nhiệt là các Tại Sao phi cơ được sơn white color.
  bảo đảm an toàn  [​IMG]  white color được coi là màu rất tốt để hiển thị những biểu hiện bất thường, bao gồm việc định vị trường hợp bất ngờ tràn dầu, các khe nứt trên vỏ máy bay hay một số luận điểm nguy hiểm khác hoàn toàn có thể xẩy ra. Trường hợp xảy ra tai họa, white color đơn giản được tìm thấy trong nước hoặc trên bề mặt đất, tương tự như đã mắt thấy hơn trong đêm tối.

  tiết kiệm ngân sách

  ngân sách để sơn một cái máy bay thường rất lớn, kéo dãn dài trong khoảng 2-3 tuần. không những thế, càng nhiều màu sắc có nghĩa rằng khối lượng phi cơ tăng, kéo đến tổn hao nhiên liệu nhiều hơn thế nữa. bởi vậy, giá bán lại máy bay màu sẽ thấp và khó khăn hơn do các bạn sẽ phải sơn lại từ trên đầu, thân máy bay nặng hơn.

  Ngoài ra, một chiếc máy bay sẽ rất cần được phun sơn rất nhiều lần trong đời do xúc tiếp trực tiếp với ánh sáng và không khí. trong khi này, white color ít bị nhạt màu và gia hạn vẻ bên ngoài hoàn hảo.

  white color thu nhận nhiệt kém hơn các màu khác

  Tính tiếp thu nhiệt kém của white color giúp bảo trì khí hậu tàu bay thấp, Bên cạnh đó các màu khác tiếp nhận ánh sáng nhiều hơn nữa và biến đổi thành nhiệt năng, khiến tất cả trở thành lôi cuốn.


  http://xedulich7chotphcm.blogspot.com/2017/01/shop-nha-hang-nha-hang-quan-ngon-nuc.html
   
 2. TrieuVA

  TrieuVA Member

  Tham gia ngày:
  23/1/17
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  hình như bài này thấy hơi nhiều ;)
   

Chia sẻ trang này