Nhận định Router Draytek Vigor2912

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledat1986, 2/11/21.

 1. ledat1986

  ledat1986 Member

  Tham gia ngày:
  12/8/21
  Bài viết:
  88
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi tiêu dùng mạng Internet bình thường, chúng ta không thể hạn chế khỏi việc mạng bị chậm do quá chuyên chở. Đặc thù trong môi trường doanh nghiệp, hàng nghìn viên chức tham gia vào hệ thống song song, kiên cố sẽ đem đến áp lực rất lớn cho hệ thống.

  Sau lúc hiểu rõ vấn đề này, các nhà cung cấp Router Draytek đã giới thiệu một dòng máy thăng bằng chuyển vận đặc biệt, Router Draytek Vigor2912 chắc chắn sẽ là 1 biện pháp hữu hiệu.

  [​IMG]
  Đảm bảo 100% an ninh mạng

  Trong thời đại khoa học số bây giờ, việc hacker đột nhập vào hệ thống để lấy cắp thông báo rất dễ xảy ra và những công ty thường phải chi hồ hết tiền để ngăn chặn điều này. Giờ đây, chỉ với Router Draytek Vigor2912, bạn sở hữu thể yên ổn tâm rằng mình đang nỗ lực hết mình để bảo vệ bạn khỏi các đối thủ cạnh tranh.
  Draytek 2912n và phiên bản của nó được mẫu mã cho các vận dụng văn phòng nhỏ giúp đơn vị của bạn đạt được tiêu chí vững mạnh kinh doanh: bộ định tuyến tường lửa / VPN này thay thế bộ định tuyến WiFi đơn giản do ISP cung cấp. Cân bằng chuyên chở WAN kép và dự phòng đảm bảo rằng văn phòng của bạn luôn được kết nối.
  Tường lửa mạnh mẽ giúp bảo mật mạng khả thi và nội dung lọc trên Web sẽ kiểm soát an ninh hầu hết thông tin ở mức tuyệt đối. Toàn bộ băng thông đã đăng ký của bạn sẽ được phân bổ trơn cho những ứng dụng cấp thiết phê duyệt QoS nâng cao, giảm thiểu tình trạng đóng băng mạng, mạng chậm và khả năng rò rỉ thông báo ra bên ngoài. Các VPN Tunnel đáp ứng nhu cầu truy vấn cập giữa các văn phòng từ xa sở hữu nhau duyệt phổ biến giao thức.

  Draytek 2912n được đồ vật thăng bằng vận tải Dual WAN và đề phòng

  loại Draytek Vigor2912n phân phối hai cổng Fast Ethernet làm giao diện WAN (cổng LAN 1 mang thể được cấu hình thành WAN hai.). Khách hàng có thể linh động lựa chọn các Internets khác nhau theo Internet tốc độ cao cục bộ do ISP phân phối, song song với được những kết nối đáng tin cậy ưng chuẩn khả năng thăng bằng vận chuyển và dự phòng WAN kép. WAN1 và WAN2, cả 2 mạng WAN đều buộc phải Internet của công ty bạn phải san sớt lưu lượng (cân bằng tải). Chỉ cần khoảng giới hạn hoạt động, ngay cả khi 1 trong 2 mạng WAN bị lỗi, bạn luôn có thể truy tìm cập Internet.

  [​IMG]
  quản lý băng thông sở hữu VoIP QoS sáng tạo

  có nhu cầu hoạt động liên tiếp của nhiều bộ phận khác nhau, Internet vốn với tốc độ con đường truyền rất phải chăng trước đây đã không còn phù hợp. Ngay cả khi sở hữu hàng chục đầu máy tham gia hoạt động mạng đồng thời, vật dụng mạng cũng giúp tăng tốc độ các con phố truyền lên 100Mbps.
  làm thế nào để tiết kiệm băng thông và ưu tiên băng thông cho các vận dụng căn bản quan yếu để hoạt động? Đối với những nhà quản trị mạng hiện tại, đây chắc hẳn là một bài toán khó.
  Router Draytek Vigor2912n sở hữu VoIP QoS, sở hữu thể tự động đảm bảo mức độ dành đầu tiên của cuộc gọi VoIP
  sau khi nó phát hiện cuộc gọi. Ngoài QoS, bạn cũng với thể dùng ngừng phiên và dừng băng thông để điều hành mức tiêu thụ băng thông của từng viên chức dựa trên IP tư nhân. Nhờ đấy, ngay cả lúc viên chức đang sử dụng máy tính của người khác, bạn có thể mua và hoàn tất công tác anh ta đang làm rất dễ dàng.
  giới hạn băng thông sáng tạo cho phép bạn chỉ định băng thông dành riêng cho máy tính để chạy những tác vụ mà nó cần.

  VPN để tầm nã cập trong khoảng xa an toàn giữa những văn phòng

  quý khách rất bằng lòng mang chức năng này của Router Draytek Vigor2912n. Thiết bị tương trợ tối đa 16 trục đường hầm VPN LAN-to-LAN an toàn để truy vấn cập dữ liệu trong khoảng xa, chẳng hạn như giữa các văn phòng hoặc đa giao thức từ nhà tới văn phòng: PPTP / IPSec / L2P / L2TP over IPSec, rất phù hợp sở hữu các đơn vị quy mô lớn, các phòng ban không quy tụ tại 1 vị trí mà tản mạn tại phổ quát khu vực khác nhau.
  Mã hóa AES / DES / 3DES sáng tạo và chuẩn xác IKE cung ứng cho bạn khả năng bảo mật cao. Chức năng WAN kép ko chỉ cho phép bạn chạy các bản sao lưu cân bằng vận tải mà còn. Nếu VPN chính không thành công, VPN thứ hai sẽ mất phổ biến hơn.

  [​IMG]
  quản lý khách hàng khỏi web đen

  giả dụ không sở hữu kiến thức và cảnh báo trước, viên chức với thể thuận lợi rơi vào bẫy và truy nã cập vào dark web. Do vậy, Draytek Vigor2912n hoạt động như 1 trình quản lý, ngăn chặn bất kỳ máy tính nào truy vấn cập vào kết nối Internet của bạn mà không mang tên khách hàng hoặc mật khẩu. Bạn với thể đặt lịch hoặc thời kì sử dụng tối đa cho các nhân viên trong mạng văn phòng. Trương mục người mua cũng sở hữu thể bị giảm thiểu bởi bất kỳ khía cạnh nào khác của lề luật trên hạ tầng từng các bạn. Chức năng này cũng hỗ trợ tính năng tự động chấm công của nhân viên khi họ bắt đầu khiến cho việc trong một ngày mới.
   

Chia sẻ trang này