Nhận thẻ cào Viettel miễn phí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi schanhshop, 15/1/22.

 1. schanhshop

  schanhshop Member

  Tham gia ngày:
  8/6/20
  Bài viết:
  585
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện tại, trên thị trường có nhiều hình thức nhận thẻ cào điện thoại khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản thì có thể chia nó ra làm 3 loại dạng như sau.
  Nhận thẻ cào Viettel miễn phí bằng giấy

  Đây là hình thức truyền thống từ trước tới nay mà các nhà mạng tại Việt Nam vẫn áp dụng. Dạng phổ biến nhất là mã thẻ cào sẽ phủ kín bởi lớp tráng bạc mỏng để che phần mã. Bạn cần phải cạo lớp bạc ra mới có thể và nạp tiền được.

  Một dạng khác xuất hiện trong vài năm trở lại đây là dạng giấy không che gì cả. Ví dụ như thẻ cào mà bạn mua ở cửa hàng tiện lợi Family Mart chẳng hạn, chúng có dạng bill tính tiền và trong đó sẽ có cả seri và mã. Với dạng này bạn cần nạp ngay chứ không nên để lâu tránh bị ai đó thấy và nạp mất.
  Thông thường thì loại thẻ cào phủ lớp bạc sẽ được dùng để trao tặng miễn phí. Các streamer hay youtuber lâu lâu livestream tặng thẻ cào miễn phí cũng chọn dạng này là chính.
  Nhận thẻ cào Viettel miễn phí qua hình thức online
  Ngày nay thì công nghệ phát triển mạnh mẽ nên hình thức online cũng dần thay thế cách truyền thống trên. Bạn hoàn toàn có thể nhận thẻ Viettel dễ dàng qua mạng chỉ với vài cú click đơn giản. Điều này giúp tránh việc làm mất thẻ cũng như là thuận tiện hơn trong việc triển khai phân phát thẻ cào miễn phí.
  [​IMG]

  Có nhiều cách khác nhau để thực hiện việc này, ví dụ như bạn tham gia một chương trình hoặc trò chơi trên website https://napthe247.vn/. Sau khi hoàn thành thì họ sẽ gửi cho người chơi một dãy số seri và mã để nạp.

  Nhận thẻ cào Viettel miễn phí qua ví điện tử
  Một cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí đơn giản khác chính là sử dụng ví điện tử như Momo chẳng hạn. Họ thường có nhiều chương trình khuyến mãi để kích thích khách hàng sử dụng app, chỉ cần tham gia và làm theo hướng dẫn thì bạn sẽ dễ nhận được thôi.
  Khi bạn cần nạp tiền, việc thanh toán qua ví điện tử cũng dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản. Thậm chí có thể nhận được hoàn tiền từ 2-4% tùy vào giá trị thẻ nạp nữa. Vào những ngày đặc biệt thì mức giảm có thể tăng lên nhiều hơn khi mua thẻ cào.

  Nhận thẻ cào Viettel miễn phí có những cách nào?


  Dưới đây là những cách nhận được thẻ cào Viettel miễn phí đơn giản.
  [​IMG]

  Nhận thẻ cào Viettel miễn phí từ chính Viettel

  Dù không thường xuyên nhưng tổng đài Viettel cũng có tổ chức một số chương trình trao tặng thẻ cào miễn phí. Chương trình này thường sẽ được công bố ngay trên trang fanpage của Viettel. Bạn chỉ cần theo dõi để khi nào có thông tin thì tham gia ngay là được.

  Một cách khác là truy cập vào đổi the cào 247 của napthe247.vn để tìm xem họ có đang triển khai hoạt động nào không. Thông thường thì họ sẽ đăng tải lên web rồi dẫn link về fanpage. Cho nên nếu bên fanpage quá nhiều bài đăng khiến bạn không tìm được thì hãy vào website xem thử nhé.

  Thông thường thì những chương trình này có các bước làm khá đơn giản, chỉ cần share bài viết công khai và tag thêm vài người bạn vào là được.

  Nhận thẻ cào Viettel miễn phí qua sự kiện bên thứ 3

  Bên thứ 3 này có nghĩa là các đơn khác ngoài Viettel ra. Ví dụ như Momo có những chương trình tặng thẻ nạp miễn phí chẳng hạn, bạn sẽ phải tham gia và làm theo hướng dẫn để nhận.

  Hay là một bên tổ chức sự kiện hoặc trò chơi nào đó, bạn tham gia và chiến thắng thì sẽ nhận được các phần thường. Một trong những phần thưởng khuyến khích hoặc giải 3 thường thấy đó là tặng thẻ cào đấy.
  Đôi khi một số streamer hay youtuber cũng triển khai những sự kiện tăng thẻ cào như này. Có thể là họ tặng rất nhiều tiền một lần hoặc chỉ vài thẻ với seri và mã nằm đâu đó trong clip.
  Để có thể nhận thẻ viettel free qua cách này thì bạn cần phải tham gia vào một số group về chủ đề này trên facebook. Nhiều người thường sẽ chia sẻ các sự kiện này lên đó và hãy chú ý theo dõi để chớp lấy cơ hội nhanh nhất.
  Nhận thẻ cào Viettel miễn phí ngay trong bài viết này
  Trong bài viết này thường sẽ có hai phần tặng thưởng mã thẻ cào viettel free cho bạn. Một là ở cuối bài viết với số lượng giới hạn cho những người đọc bài viết này sớm nhất.
  Hình thức còn lại là ở đầu bài viết sẽ có hướng dẫn nhập mã lấy thẻ cào miễn phí. Bạn chỉ cần làm theo từng bước như trên thì sẽ nhận được thẻ cào từ chúng tôi.
  Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nó chỉ diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định nên khi mà bạn xem bài viết không thấy. Điều này có nghĩa là sự kiện đã tạm thời kết thúc hoặc số lượng thẻ tặng miễn phí đã hết.
   

Chia sẻ trang này