Nhận trồng cây cảnh, cây công trình

Thảo luận trong 'Thú nuôi - Cây cảnh - Phong cảnh' bắt đầu bởi caycongtrinh, 28/8/19.

 1. caycongtrinh

  caycongtrinh Member

  Tham gia ngày:
  19/7/19
  Bài viết:
  75
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cây xanh là một vật thể sống, nó cần được chăm sóc, cung cấp dinh dưỡng, trị sâu bệnh, tránh các tác động xấu từ môi trường. Chính vì thế trước khi trồng cây xanh, hoa bụi hoặc thảm cỏ chúng ta cần phải kiểm tra chất lượng đất, nước tưới đảm bảo cây xanh có thể được tưới nước đầy đủ và đất có đủ dinh dưỡng cho cây hấp thụ và phát triển.

  1, Kỹ thuật trồng cây bóng mát

  Định vị vị trí trồng cây: Xác định vị trí cây đầu hàng và cây cuối hàng theo bảng vẽ thiết kế. Dùng dây căng 2 đầu cho thẳng hàng sau đó xác định các cây còn lại, đóng cọc xác định vị vị trí trồng. Đào hố trồng cây: Kích thước hố thường lớn hơn kích thước bâù 30 – 40 cm. VD: Bầu cây có kích thước 60 x 60 thì hố đào kích thước 90 x 90 hoặc 100 x 100. Tâm của hố phải nằm đúng tiêm của cọc cây ban đầu định vị. Đào hố tạo thành miệng chảo nghĩa là miệng hố rộng hơn so với đấy hố để thuận tiện cho việc cho cây vào hố và lấp đất trồng.

  Chuẩn bị hỗn hợp phân bón lót trồng cây gồm: Sơ dừa, tro trấu, phân chuồn, phân vi sinh. Trồng cây: Nếu cây có kích thước nhỏ thì việc vận chuyển và trồng đơn giản. Nhưng đối với cây có kích thước lớn thì phải dùng xe cẩu. Khi vận chuyển và trồng không để bầu cây va đập mạnh tránh để bầu cây bị bể khi thực hiện việc trồng cây. Chôn bầu cây bằng hoặc cao hơn so với bề mặt đất 1 – 2 cm. Chống cây: Thường thì một cây sử dụng 3 cây chống, nhưng nếu cây quá lớn thì phải dùng 4 cây chống. Việc chống cây phải đảm bảo cân đối, cây thẳng không ngã nghiên, các cây trồng thẳng hàng. Tưới đẫm nước cho cây sau khi trồng. Tưới thuốc kích thích ra rễ cho cây ngay sau khi trồng và duy trì việc tưới thuốc 1 tuần/ lần.

  [​IMG]

  2, Kỹ thuật trồng cây hoa bụi


  Định vị vị trí trồng cây hoa bụi theo bản vẽ

  Chuẩn bị hỗn hợp phân bón

  Trồng cây: Xé bầu cây sao cho không bị bể bầu và tiến hành đài hố trồng theo mật độ quy định

  Tưới đẵm nước sau khi trồng xong

  Sau một ngày tiến hành tưới thuốc kích thích rễ

  Chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau khi trồng cây xanh

  Tùy theo quy mô và yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi có các thời gian bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, việc thi công cảnh quan xong cần một thời gian tương đối từ 3 – 6 tháng để nhận định cây có thể phát triển tốt hay không.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bán, trồng cây xanh, cây công trình, cây bóng mát, cây xanh đô thị hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn tận tình và cung cấp một dịch vụ nhận trồng cây cảnh , cây xanh đô thị phù hợp nhất với quý khách. Hãy chọn chúng tôi sớm nhất vì đơn giản chúng tôi có kỹ thuật, kinh nghiệm và nguồn cây giống dồi dào luôn sẵn sàn phục vụ quý khách.
   

Chia sẻ trang này