Nhờ công nghệ in 3D mà hộp giấy trở nên đẹp hơn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi minhtam93, 17/9/16.

 1. minhtam93

  minhtam93 New Member

  Tham gia ngày:
  10/9/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Khoa học in 3D cho phép hình ảnh sản phẩm trên bao suy bì hộp giấy được trung thực hơn qua ảnh 3 chiều, có thể nổi lên trên mặt hộp giấy.

  Khoa học in 3D còn giúp công ty thực hành những hoa văn cầu kỳ mà trước giờ giả dụ muốn thì phải tiêu dùng hình thức thủ công vừa tốn kém lại tốn phổ thông thời kì.

  Kỹ thuật in 3D dần trở thành phổ quát trong ngành bao suy bì. khoa học này giúp tạo hình ảnh ba chiều sắc nét. Phê chuẩn sử dụng máy in 3D, hầu như bất kỳ hình dáng nào của sản phẩm đều sở hữu thể in bao phân bì một phương pháp thuận lợi và chỉ từ thời kì ngắn.

  Nắm bắt được khuynh hướng in ấn mới, chúng tôi chuyên về in ấn bao suy bì hộp giấy, bao suy bì túi giấy... đã vận dụng ngay khoa học in vào vào những sản phẩm in ấn của mình theo nhu cầu của quý khách.

  [​IMG]

  Với công nghệ in 3D, các bao tị nạnh hộp giấy trở nên đẹp mắt, sang trọng và lôi kéo sự chú ý của quý khách đối có sản phẩm của đơn vị hơn trước. công nghệ in 3D cho phép doanh nghiệp thực hành những ý tưởng của mình một cách thức thuận lợi.


  Gần đây, tổ chức Trexel đã cho ra mắt biện pháp sản phẩm IML (In mould labelling) - khuôn đóng nhãn nhằm chuyên dụng cho cho những ứng dụng bao phân bì. Biện pháp đầu tiên là việc tạo nhãn như dập nổi mà ko cần tốn thêm chi phí thiết bị công cụ.3D IML là sự phối hợp giữa công nghệ MuCell mang khoa học đóng nhãn IML.

  [​IMG]

  3D IML cho phép tạo hình ảnh mịn màng và sắc nét cho bao bì, trong khoảng chậm tiến độ tạo sự khác biệt cho sản phẩm mà không cần thiết kế đa dạng dạng hộp đựng khác nhau. Khuôn đúc cho trật tự in nhãn giúp các dịch vụ không cần thiết bị thêm dụng cụ dập nổi, từ ngừng thi công đây giảm 1 phần giá thành không nhỏ, song song kích thước sáng tạo, nâng cao cảm quan về hình ảnh và với tác dụng kích thích tìm hàng.

  Mang công nghệ in 3D, việc thực hành những ý tưởng bao suy bì hộp giấy sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhất là trong thời buổi cạnh tranh về bao bì đang là yếu tố cốt lõi quyết định hành vi sắm hàng của người dùng.
   

Chia sẻ trang này