Những địa chỉ dạy Piano tốt nhất TPHCM

Thảo luận trong 'Âm nhạc và Nhạc cụ' bắt đầu bởi gvlawyers, 25/5/20.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Member

  Tham gia ngày:
  28/4/20
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trung tâm âm nhạc Yam
  [​IMG]
  Yam là địa chỉ chuyên đào tạo Piano cho mọi lứa tuối tại TP Hồ Chí Minh
  Trung tâm âm nhạc Yam chuyên đào tạo học viên Piano mọi lứa tuổi. Đến với Yam, các học viên sẽ được theo sát quá trình học, được dạy từ cơ bản đến nâng cao dù bạn chưa biết gì về âm nhạc, hay bạn không hiểu về nhạc lý, hay chưa từng học qua cơ sở nào…

  Đặc biệt, trung tâm còn cho phép các học viên đăng ký học theo giờ học phù hợp để tạo điều kiện tốt nhất cho những người đi làm có thể tham gia học Piano, bạn có thể đến bất cứ giờ nào, buổi nào trong tuần mà không cần học theo lịch chung. Đây chính là điều kiện lý tưởng để mọi đối tượng học viên cùng học nhạc.


  Trung tâm âm nhạc Việt

  [​IMG]
  Trung tâm âm nhạc Việt là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc

  Trung tâm âm nhạc Việt ra đời với phương châm “sống và hòa nhịp cùng niềm đam mê âm nhạc” và khuyến khích mọi người tìm hiểu về âm nhạc cũng như các loại nhạc cụ, là thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy âm nhạc.

  Đến nay, trung tâm âm nhạc Việt đã khẳng định được vị trí của mình trong cộng đồng những người yêu nhạc, là địa điểm giảng dạy chất lượng, tâm huyết, đáp ứng các nhu cầu của học viên tốt nhất.

  Trường dạy nhạc Việt Thanh

  [​IMG]
  Các giảng viên, gia sư tại trường đào tạo Piano Việt Thanh đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm
  Trường dạy nhạc Việt Thanh là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo Piano và cung cấp gia sư dạy kèm Piano tại nhà. Các giảng viên, gia sư tại trường đào tạo Piano Việt Thanh đều có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và được tuyển chọn kỹ càng.

  Giảng viên dạy kèm Piano tại nhà sẽ tư vấn cho học viên giáo án phù hợp với khả năng của mình. Đồng thời, các giảng viên cũng sẽ truyền đạt giúp học viên dễ hiểu nhờ khả năng sư phạm, từ đó nắm được những kỹ năng cơ bản đến nâng cao, có thể tiến bộ nhanh trong thời gian ngắn.

  XEM THÊM: https://top10tphcm.com/top-trung-tam-day-dan-piano-tot-nhat-tai-tp-ho-chi-minh
   

Chia sẻ trang này