Những điều bất ngờ sẽ được hé lộ tại TGIF của VelaCorp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 7/5/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Với chủ đề “Cho ta gần nhau hơn chút nữa” BTC đã thành công khi đem đến một không gian của bữa tiệc tối ấm cúng với âm nhạc và những trò chơi đồng đội có tính giao lưu, gắn kết đội ngũ Vela lại gần nhau hơn…Với khâu chuẩn bị chuyên nghiệp, kịch bản thu hút từ BTC đã giúp cho bầu không khí trở nên sôi nổi ngay từ những giây phút đầu tiên cho đến khi tiệc tàn, mọi người ai nấy đều cảm thấy vui vẻ và hào hứng.

  >> Xem chi tiết: TGIF (Thank God It’s Friday) SỐ 1 “CHO TA GẦN NHAU THÊM CHÚT NỮA”

  Trong Vela, do tính chất công việc mà các thành viên được phân chia không gian làm việc tại các phòng ban khác nhau, bởi vậy việc trò chuyện giao lưu đôi khi cũng trở nên khó khăn, và có những hạn chế nhất định. Điều này, đối với một môi trường làm việc trẻ và sáng tạo như VelaCorp sẽ trở thành trở ngại lớn trong quá trình xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Hiểu được vấn đề này, Công Đoàn Vela đã ưu tiên dành số đầu tiên của TGIF (một hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động dành cho các thành viên của công đoàn) với việc tạo ra môi trường, không gian kết nối gần hơn đội ngũ Vela xích lại gần nhau hơn.

  “CHO TA GẦN NHAU HƠN CHÚT NỮA” định hướng về một môi trường làm việc thân thiện, nơi con người kết nối với con người. Thông qua chuỗi hoạt động, những người tham gia được tận hưởng phút giây giải trí vui vẻ, thư giãn…để sẵn sàng chiến đấu với những khó khăn thử thách trong công việc.

  Qua đây, xin gửi lời cảm ơn đến Công Đoàn Vela đã đem đến một bữa tiệc ý nghĩa!

  >> Thông tin tuyển dụng:https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này