Những điều bất ngờ trong chương trình TGIF 03 tại VelaCorp

Thảo luận trong 'Người tìm việc - Việc tìm người' bắt đầu bởi quangfan12, 16/5/19.

 1. quangfan12

  quangfan12 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/18
  Bài viết:
  42
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thứ 6 lại đến & thứ 6 rốt cuộc của tháng 3 thông báo một mùa Thank God It’s Friday thứ 3 của các bạn VelaCorp.

  >> Xem chi tiết: http://velacorp.vn/tin-tuc/tgif-03-khoi-dau-de-dan-dau

  Thank God It’s Friday (TGIF) là hoạt động thường niên được tổ chức bằng Công Đoàn VelaCorp, tại đây diễn ra những hoạt động sinh hoạt đùa giỡn, siêu thị nhà hàng, tiến thưởng tặng…vô cộng lôi kéo & lôi cuốn có mục đích chế tạo một dung tích bền chặt cụm phòng ban, nhiều người thân trong công ty lại gần nhau hơn, kết hợp với vận động siêu thị sinh nhật dành cho các chúng ta Vela trong tháng.

  nối tiếp thành công của mùa TGIF số 01, với chủ đề “KHỞI ĐẦU ĐỂ DẪN ĐẦU” – TGIF 03 đến thật cụm niềm vui và kỷ niệm chân thành và ý nghĩa đối có đã từng mọi người trong ngôi nhà thông thường VelaCorp. Bữa tiệc về tối ấm cúng diễn ra tại không gian mở có thời trang trẻ trung, thanh tao cùng âm thanh sống động & những game show đặc sắc mà không bớt phần “lầy lội”.

  khởi đầu lịch trình, các Velan được “khởi động” bởi 1 game show cực kỳ thú vị và khôi hài cùng với sự tham gia của đầy đủ Cả nhà VelaCorp, vẫn có nhiều tiếng cười và kỷ niệm đáng nhớ sở hữu game show “chỉ loạn” đặc trưng này.

  không khí Hình như càng ngày được hâm nóng nhờ sự góp mặt của những “ca sĩ bất đắc dĩ” sở hữu phần biểu hiện vô cùng sôi nổi hầu như ca khúc hot cơn bão trong bảng xếp hạng như: “Mượn rượu tỏ tình”, ‘Người lạ ơi” hay “Con cò”, các trai xinh gái đẹp của Vela cũng gợi mở họ cực kì tài năng và sẵn sàng vui chơi hết gia đình bạn.

  bữa ăn diễn ra vô cùng ấm cúng & phá cách đó chính là thổi nến and chúc mừng sinh nhật cho những Velan tất cả sinh nhật trong tháng.

  >> Thông tin tuyển dụng: https://velacorp.talent.vn/
   

Chia sẻ trang này