Những dòng máy bơm công nghiệp phổ biến

Thảo luận trong 'Điện gia dụng' bắt đầu bởi nhvan226, 5/5/21 lúc 09:34.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Tham gia ngày:
  15/12/16
  Bài viết:
  155
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chiếc máy bơm đầu tiên được Archimedes định nghĩa vào thế kỷ thứ 3 trước Công Nguyên là chiếc máy bơm trục vít, bơm hoạt động trên nguyên lý sử dụng cơ năng để đẩy môi chất, hoặc nâng cao lên hoặc là nén lại.

  Công ty Vimex chuyên cung cấp các dòng bơm công nghiệp, nếu quan tâm bạn có thể tìm hiểu thêm về bơm chìm nước thải đài loan. Cam kết giá tốt, giao hàng tận nơi, sản phẩm chính hãng

  Máy bơm công nghiệp là dòng máy bơm công suất lớn, giá bán cao, có ứng dụng chủ đạo trong 1 vài lĩnh vực công nghiệp bao gồm ứng dụng bơm nước, ứng dụng bơm nước thải, ứng dụng bơm bùn, bơm hóa chất, bơm thực phẩm….

  Cùng chúng tôi kiếm tìm về 1 số loại máy bơm công nghiệp trong chủ đề sau nhé!

  [​IMG]

  1 vài mẫu bơm công nghiệp rộng rãi

  mong ước sử dụng máy bơm công nghiệp ngày càng cao, có nhiều dòng bơm công nghiệp cho người sử dụng chọn lựa bao gồm một vài hàng hóa máy bơm nước, bơm màng, bơm hóa chất, bơm định lượng, bơm ly tâm, máy bơm chìm và nhiều mẫu máy bơm khác nữa

  Máy bơm công nghiệp được dùng chuyên biệt cho khu công nghiệp hoặc các xưởng cung cấp lớn vì ý muốn dùng lớn. 1 số dòng máy bơm này có áp lực nước lớn. Xử lý loại chảy với di chuyển nhanh . một số loại máy này có kích cỡ lớn và độ bền cao nên thích hợp dùng với 1 số khu vực có mong muốn sử dụng cao. những dòng máy bơm công nghiệp được dùng trong việc xây dựng giếng nước hay đập nước. Máy bơm công nghiệp có nhiều dạng, với mỗi dòng lại thích hợp sử dụng những dòng máy bơm khác nhau.

  Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bơm hoá chất nửa chìm nửa nổi, mời bạn theo click vào bài viết.

  một vài mẫu máy bơm công nghiệp đc yêu thích nhất hiện nay bao gồm

  • Máy bơm công nghiệp ly tâm: đc dùng trên thị trường với số lượng lớn, không chỉ ở 1 vài khu công nghiệp mà ngay cả 1 số hộ gia đình thì dòng máy này cũng cực kỳ được ưa thích .
  • Máy bơm công nghiệp chìm: loại máy này thường được sử dụng như chính xác cái tên của nó là đặt chìm trong bể, phần lớn sử dụng để bơm chất thải công nghiệp, giếng khoan hay đặt bơm chìm để dòng bỏ các chất lỏng độc hại. Nguyên lý hoạt động của máy này là khi motor chạy thì đẩy lượng nước hoặc chất lỏng xung quanh vào máy bơm nhờ miệng hút sau đấy vận chuyển ra phía ngoài nhờ ống đẩy.
  • Máy bơm khí nâng: sử dụng với chủ đích tạo loại hay phun nước là chủ yếu nên mẫu máy bơm công nghiệp này ít gặp thị trường .
  • Máy bơm màng: Là mẫu máy bơm công nghiệp với nhiều ứng dụng, hoạt động ổn định, sử dụng bơm chất lỏng ăn mòn hiệu suất , có khả năng sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau
  • Máy bơm hóa chất: đc dùng chủ yếu cho các ứng dụng bơm chất lỏng ăn mòn, chất lỏng mài mòn
  Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp chính hiệu hay cần tư vấn trợ giúp miễn phí chi tiết tất cả câu hỏi hân hạnh liên hệ ngay vimex 0989775196 đề được hỗ trợ

  Chúng tôi vui lòng phục vụ quý khách hàng!
   

Chia sẻ trang này