Những loại khẩu trang chúng khác nhau ở điểm nào ?

Thảo luận trong 'Mobile - Tablet' bắt đầu bởi hoangvu, 27/12/20.

 1. hoangvu

  hoangvu New Member

  Tham gia ngày:
  14/12/20
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Những yếu tố quan trọng nhất khi mua khẩu trang y tế là nguyên liệu, cũng như thông số kỹ thuật của nguyên liệu cấu thành sản phẩm. Trong đó, tính năng chiếc khẩu trang được quyết định bởi lớp vi lọc lót ở giữa. Thông tin này được nhà sản xuất ghi rõ trong mục "thành phần" trên bao bì sản phẩm.

  Lớp vi học "chuẩn" phải tạo được cảm giác thoải mái cho người đeo, không gây cảm giác khó thở. Nhưng đồng thời kết cấu lớp lọc phải đủ để lọc được các hạt bụi, vi khuẩn có kích thước cực nhỏ.

  Mỗi loại vải sử dụng làm lớp vi lọc khẩu trang sẽ có các tính năng vượt trội khác nhau, tạo thành các loại khẩu trang khác nhau.

  Lớp vải kháng khuẩn SMS có khả năng kháng khuẩn và lọc bụi khuẩn cao, độ bền cao, hiệu suất lọc tốt. Trong khi đó, lớp than hoạt tính lọc bụi khuẩn và một số hóa chất, khí độc gây hại cho sức khỏe.

  Lớp vải nano bạc có khả năng diệt 99,96% khuẩn gây hại cho sức khỏe (theo tiêu chuẩn AATCC:100 2019 của Mỹ). Còn vải không dệt thì có khả năng kháng thấm nước, ngăn các hạt có kích thước lớn.

  Hiện nay, lớp vi lọc có chất lượng tốt nhất và đạt tiêu chuẩn sử dụng trong môi trường bệnh viện thường được gọi là giấy kháng khuẩn (meltblown.) Chất lượng của lớp meltblown được đo lường chủ yếu bằng tỷ lệ kháng khuẩn và hiệu suất lọc.

  >>>Xem thêm: Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

  Nên chọn khẩu trang 3 hay 4 lớp đây ?

  Về loại khẩu trang từ 3 lớp trở lên được khuyến khích sử dụng. Tại Dr. Seven, thương hiệu kết hợp hai loại vải khác nhau trong lớp lõi, tạo thành khẩu trang 4 lớp để tăng tối đa khả năng bảo vệ sức khoẻ.

  Đặc biệt, khẩu trang y tế meltblown 4 lớp của Dr. Seven là sự kết hợp của hai loại vải không dệt và giấy vi lọc kháng khuẩn meltblown bên trong lớp lõi. Phòng thí nghiệm uy tín Tuv Sud đã chứng nhận: lớp giấy vi lọc kháng khuẩn trong sản phẩm này có tỷ lệ kháng khuẩn 99% và hiệu suất lọc trên 98%.

  Nhờ đó, loại khẩu trang này của Dr. Seven hiện đang nhận được rất nhiều đơn hàng từ các đối tác cung cấp vật tư cho bệnh viện tại Mỹ. Sản phẩm có khả năng đảm bảo an toàn cao trong môi trường rủi ro lây nhiễm cao như phòng mổ.

  Theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, khẩu trang y tế đạt cấp độ 3 - cấp độ cao nhất trong thang đánh giá.

  Muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập website http://cdexim.vn
   

Chia sẻ trang này