Những lưu ý khi mua máy cắt cỏ, vì sao nên dùng máy cắt cỏ?

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi mqh425, 21/11/20.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  215
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  sử dụng máy cắt cỏ giúp tiết kiệm thời gian, bảo vệ môi trường , cảnh quang xanh đẹp.

  Tùy theo mục đích sử dụng và công việc dùng để cắt cỏ loại bụi nhỏ bụi lớn, cỏ dại, phát quang bụi dậm hay cắt tỉa các cây nhỏ để lựa chọn một máy cắt cỏ phù hợp.

  Để dùng máy cắt cỏ đạt hiệu quả tối đa Điện Máy Bảo Ngọc khuyên bạn nên chọn loại máy có công suất cao, vòng quay và gia tốc của máy phải nhanh.

  Để thuận tiện và thoải mái khi cắt cỏ máy phải trang bị dây đeo nhằm giúp trải đều trọng lượng của máy lên người như vậy khi cắt mới đạt hiệu quả cao đó là đối với máy cắt cỏ cầm tay.

  [​IMG]

  Tay cầm của máy cắt cỏ phải vuông góc với trục cắt để không tạo ra lực đè lên lưng người áp dụng. Và tay cầm có thể gập lại khi không sử dụng nữa nhằm tạo tiện lợi khi vận chuyển và lưu giữ.

  để ý là máy cắt cỏ phải có bộ phận quản lý khói Bởi máy thải ra để bảo vệ môi trường bao quanh người dùng khi đang cắt cỏ cũng như bảo vệ môi trường sinh thái chung.

  Nên chọn máy cắt cỏ có nhiều phụ kiện Do như thế bạn có thể phần mềm vào nhiều việc khác biệt.

  Máy cắt cỏ có người lái

  Với những máy cắt cỏ có người lái bạn chú ý máy phải có thùng gom cỏ, khi thao tác cắt cỏ ở những vùng cỏ cao và thô thì bạn cắt cỏ phù hợp nhất là loại có công dụng phun cỏ bên cạnh. Một máy cắt cỏ có người lái nên tích hợp đủ các tác dụng như có thể chuyển cắt thành thu gom cỏ, cắt chẻ cỏ và cắt phun để phù hợp với từng diện tích bãi cỏ. Đặc biệt, xe cắt cỏ phải có công nghệ chẻ cỏ bioclip hoặc nếu không bạn nên mua thêm thùng gom có thiết bị cần gạt chính sách cắt bioclip theo chuẩn. Các loại máy cắt cỏ có người lái thường có thể lắp kèm 2 hay 3 thùng gom cỏ.

  Những xe cắt cỏ có hệ thống truyền động điều khiển bằng tay thường khó điều khiển hơn xe cắt cỏ có hệ thống truyền động thủy tĩnh Bởi bạn phải dừng máy mỗi lần bạn đổi số.

  Những xe cắt cỏ thiết bị nhiều phụ kiện sẽ giúp thuận tiện hơn khi sử dụng vd thùng gom lá, đầu cào rêu, lưỡi cày, chổi cào cỏ, chổi quét hay lưỡi cào tuyết hoặc đầu gạt tuyết …

  tính năng của máy cắt cỏ tiết kiệm thời gian, tiêu dùng tốt

  – Máy cắt cỏ giúp bạn tốn ít thời gian cắt nhưng lại đem lại hiệu quả cao, tiêu dùng thấp

  – Đối với các trang trại thì việc xén tỉa cắt cỏ hay phát quang bụi rậm là những công việc nặng nề và rất khó khăn, nên dùng máy cắt cỏ trở nên hiệu quả, tiết kiệm nhân công, tiết kiệm tiêu phí.

  [​IMG]

  áp dụng máy cắt cỏ là giải pháp tối ưu giúp giảm mệt mỏi nhờ có động cơ mưu trí và trọng lượng nhẹ và rất nhiều chức năng.

  – Hiệu quả mà máy cắt cỏ đem lại bạn có thể thuận lợi thấy được, giảm công trạng động, tiết kiệm thời gian,..

  Máy cắt cỏ rất tiện dụng bạn có thể thay lưỡi cắt cỏ sắt hoặc lưỡi cắt cỏ răng cưa hoặc cước cắt cỏ

  >>> Xem Thêm: máy cắt cỏ mitsubishi tu43
   

Chia sẻ trang này