Những lưu ý khi vệ sinh kính cho nhà xưởng

Thảo luận trong 'Dịch vụ vận chuyển - Dọn dẹp' bắt đầu bởi ngocheo02, 10/6/19.

 1. ngocheo02

  ngocheo02 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  299
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Lau sạch kính là vấn đề được quan tâm đặc thù trong hoạt động làm sạch nhà xưởng để đảm bảo gương mặt cho khu vực nhà xưởng, cùng lúc bảo vệ tuổi thọ kính trong khoảng thời gian dài. Kính nhà xưởng yêu cầu lau sạch với Một số tiêu chí riêng, mà Một số công ty cần lưu ý.

  Tham khảo các hạng mục: dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng


  Tần xuất làm sạch kính nhà xưởng cao hơn khu vực kính nhà ở, cao ốc văn phòng do đặc trưng môi trường dễ bám bụi bẩn, nhiều yếu tố ảnh hưởng.


  Bề mặt kính bám bụi bẩn, Một số vết bám khó ưa hơn từ hoạt động sản xuất nên đề xuất cao về kỹ thuật làm sạch, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng. Đề xuất chuyên môn của nhân viên lau sạch, Tìm hiểu hiện trạng kính để biện pháp lau sạch an toàn, hiệu quả mà ko ảnh hưởng đến chất lượng kính.

  [​IMG]


  Với Một vài môi trường đặc trưng như yếu tố ăn mòn cao, kính cần được bảo vệ bởi lớp phủ phim chống ăn mòn, chống xước hiệu quả.


  Do Các mục tiêu và bắt buộc làm sạch kính nhà xưởng sản xuất cao nên giá bán đầu tư cho mảng này hơi lớn. Điều này khiến cực nhiều tổ chức băn khoăn trong việc chọn lựa giải pháp làm sạch kính nhà xưởng hiệu quả tiết kiệm mức giá.


  Giải pháp tiết kiệm mức giá lau sạch kính nhà xưởng hiệu quả


  Nhiều công ty chọn lựa tự làm sạch kính cho khu vực nhà xưởng bằng hàng ngũ nhân viên của tổ chức, nhưng với chi phí đầu tư dụng cụ, máy móc thiết bị chuyên dụng và huấn luyện người lao động cao, khiến giá vệ sinh bị đội lên cao.  >>> Đăng ký thuê vệ sinh nhà xưởng tại bình dương của TKT


  Dịch vụ lau sạch kính công nghiệp cho Một số khu vực nhà xưởng hiện tại đem lại cho Những công ty giải pháp toàn diện hơn.


  Cung cần thiết bị, dụng cụ và hóa chất chuyên dụng, giúp lau sạch kính hiệu quả, an toàn. Giải pháp giúp tổ chức ko cần đầu tư tốn kém cho Các phương tiện và hóa chất.


  Phân phối người lao động làm sạch được huấn luyện giàu kinh nghiệm giúp tăng hiệu quả công việc. Biện pháp giúp đơn vị tiết kiệm nhân công.


  Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp bảo dưỡng, bảo trì hệ thống kính đạt chuẩn. Nâng cao tuổi thọ kính nhà xưởng.


  Với dịch vụ làm sạch kính nhà xưởng trọn gói tại công ty vệ sinh TKT hiện tại, sẽ giúp hệ thống kính nhà xưởng của công ty luôn được đảm bảo làm sạch, an toàn và tiết kiệm giá tiền hiệu quả. Liên hệ ngay để được giải đáp biện pháp vê sinh kính hiệu quả tiết kiệm giá thành cho đơn vị.
   

Chia sẻ trang này