Những lý do bạn nên chọn lò nướng điện bánh mì

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mqh425, 26/8/20.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  153
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Lò nướng bánh mì đối lưu là gì và bí quyết dùng chi tiết
  Lò nướng bánh mì đối lưu là gì và nó hoạt động như thế nào? Có thực thụ bổ ích trong nhà bếp? Nó rất đơn thuần
  Một lò nướng đối lưu có thể tỏa nhiệt đồng đều mà đem không khí ở nhiệt độ cao tới tất cả những điểm hot bên trong lò các điểm hot và hạn chế cho việc các loại thực phẩm chín không đồng đều bên trong lò. Lò nướng bánh mì đối lưu dùng quạt để lưu thông không khí, giúp không khí nóng chuyển di đều quanh đó lò và giữ cho nhiệt độ ổn định hơn.

  Lò nướng bánh mì đối lưu là gì?
  Lò nướng bánh mì đối lưu là lò nướng bánh mì mini giúp nấu thức ăn của bạn nhanh hơn, vì không khí lưu thông chuyển nhiệt tốc độ hơn để nướng thức ăn trong lò.
  Bởi thế, lò đối lưu đích thực khá đơn giản: Chúng giúp nướng hoặc nướng thức dùng của bạn nhanh hơn bằng bí quyết sử dụng quạt để có được nhiệt lưu thông tốc độ hơn và đồng đều hơn.

  Ngoài ra, hiệu ứng đối lưu này chẳng phải là tuyệt vời cho toàn bộ các loại thực phẩm. Một số loại thực phẩm được nướng tốt nhất với một số các loại thực phẩm, còn một số thì không. thí dụ, bánh quy và bánh mì được nướng tốt nhất trong một môi trường ẩm thấp hơn. Lò nướng đối lưu sẽ làm khô lò nhanh hơn phần nhiều, Vì vậy tốt nhất là nướng bánh hoặc bánh mì bằng các loại lò nướng vình thường
  hầu hết các lò đối lưu đều có tùy chọn bật hoặc tắt quạt, Bởi thế bạn có thể chọn các tùy chọn nướng thích hợp.

  phần nhiều các loại lò nướng bánh mì đều dùng điện 380v (3 pha). Điều này gây cạnh tranh cho các người mua chưa có điều kiện chuyển điện. Bởi vậy chúng tôi có phân phối thêm dòng lò nướng bánh đối lưu 5 khay sử dụng điện 220v. Sau đây là một số hướng dẫn cơ bản về các dùng lò nướng bánh đối lưu.

  phương pháp lắp đặt:

  Lắp điện nguồn vào lò nướng:

  – Nơi lắp đặt lò nướng phải thoáng mát không bị ẩm ướt không bị mưa nắng xúc tiếp trực tiếp.

  – Đặt lò nướng ở nơi khô ráo, phương pháp tường khoảng 20cm.

  – Đối với điện 220v ta sử dụng 1 attomat 32A ( điện 380v ta sử dụng atstomat 3 pha 32A) lắp bên ngoài.

  – Lắp dây tiếp đất tại vị trí dây nguồn ( dây 2 màu xanh vàng ) hoặc lắp trực tiếp vào thân lò nướng ngay tại vị trí ốc hãn phía dưới máy có ký hiệu tiếp đất.

  – Dây nguồn nối với lò nướng : ta sử dụng dây 6.0 đối với máy dùng điện 220v hoặc 5.0 đối với điện 380v.

  – lúc lắp điện vào máy đối với lò 220v ta phân biệt dây lửa và dây mát theo bút thử điện và theo ký hiệu trên dây nguồn của máy

  – Lắp đường ống cấp nước và xả nước vào máy: đường ống nước vào phía trên máy ta cấp nước liên tục 24/24h. Để đảm bảo quá trình hoạt động phun nước cho bánh.

  chỉ dẫn sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu
  Lò nướng bánh đối lưu là thiết bị sử dụng để nướng những loại bánh mì ổ, bánh baguette. Tuy nhiên, lò còn được sử dụng để nướng những loại bánh bông lan, bánh ngọt, quay gà vịt, quay thịt heo…

  chỉ dẫn dùng LÒ NƯỚNG BÁNH ĐỐI LƯU

  phần đông những loại lò nướng bánh mì đều sử dụng điện 380v (3 pha). Điều này gây khó khăn cho những người dùng chưa có điều kiện chuyển điện. Vì vậy chúng tôi có phân phối thêm dòng lò nướng bánh đối lưu 5 khay sử dụng điện 220v. Sau đây là một số chỉ dẫn căn bản về các sử dụng lò nướng bánh đối lưu.

  cách thức lắp đặt:

  Lắp điện nguồn vào lò nướng:

  – Nơi lắp đặt lò nướng phải thoáng mát không bị ẩm thấp không bị mưa nắng tiếp xúc trực tiếp.

  – Đặt lò nướng ở nơi khô ráo, cách thức tường khoảng 20cm.

  – Đối với điện 220v ta sử dụng 1 attomat 32A ( điện 380v ta sử dụng atstomat 3 pha 32A) lắp bên ngoài.

  – Lắp dây tiếp đất tại vị trí dây nguồn ( dây 2 màu xanh vàng ) hoặc lắp trực tiếp vào thân lò nướng ngay tại vị trí ốc hãn phía dưới máy có ký hiệu tiếp đất.

  – Dây nguồn nối với lò nướng : ta dùng dây 6.0 đối với máy sử dụng điện 220v hoặc 5.0 đối với điện 380v.

  – lúc lắp điện vào máy đối với lò 220v ta phân biệt dây lửa và dây mát theo bút thử điện và theo ký hiệu trên dây nguồn của máy
  [​IMG]
  – Lắp đường ống cấp nước và xả nước vào máy: đường ống nước vào phía trên máy ta cấp nước liên tiếp 24/24h. Để đảm bảo giai đoạn hoạt động phun nước cho bánh.

  lò nướng bánh mì đối lưu

  những nút điều khiển cơ bản của lò nướng bánh đối lưu 5 khay
  lò nướng bánh mì đối lưu

  những núm cài đặt bên trong lò nướng bánh mì đối lưu
  lo nuong banh mi doi luu 5 khay

  thiết bị bảo vệ và đóng ngắt điện: trong trang bị này có attomats trong máy atomats chống dò điện, phát động bắt đầu từ điều khiển đóng ngắt thanh nhiệt và moto phương pháp quạt

  lò nướng bánh mì đối lưu

  Khe hở điều chỉnh nhiệt

  Vận hành lò nướng bánh mì đối lưu:

  Đối với lò mới tậu về trong lò còn rất nhiệt dầu máy Do vậy ta phải ra nhiệt đốt lò khoảng 6h vừa đốt vừa vệ sinh bằng khăn ẩm cho hết mùi dầu sau đó mới tiến hành đưa bánh vào lò đốt.

  Chạy máy:

  – Bật công tắt nguồn để khởi động máy

  – Cài đặt nhiệt độ nướng: đối với mỗi loại bánh khác nhau mà ta có nhiệt độ cài đặt khác nhau, bình thường nhiệt độ bánh mỳ lạt khoảng 200-220 độ, bánh ngọt bắt đầu từ 180- 200 độ. Trước khi đưa bánh vào lò ta tăng nhiệt độ lên cao hơn 20 độ sau đấy đưa bánh vào phun nước cho bánh và vặn vẹo nhiệt độ về nhiệt độ nướng

  – Bật chế độ phun nước: đối với bánh mỳ lạt sau lúc đưa bánh vào ta bật công tắc phun nước. Chế độ cài đặt sẵn ở máy là thời kì phum nước 5s khoảng bí quyết phun nước là 10s tổng thời gian cài phun nước là 20s. ví như cảm thấy bánh vẫn khô ta có thể cài tăng thời kì phun nước bằng phương pháp nâng cao núm điều chỉnh thoài gian phun nước trong máy, lúc tăng thời gian phun ta cũng tăng cài tổng thời kì phun nước theo công thức:

  Tổng thời kì phun = 2 x thời gian phun + khoảng thời gian nghỉ giữa 2 Lần phun

  – Bật chế độ hẹn giờ cho lò: đối với từng loại bánh ta có chế độ hện giờ cho lò nướng khác nhau để điều chỉnh thời gian ta nhấn vào nút lên xuống theo ký hiệu ở đồng hồ.( đố với toàn bộ đồng hồ hện thời kì và đồng hồ phun nước mỗi lần cài đặt sau đấy bật lại sẽ tự động lặp lài thời gian cài trước đó). Sau khi đưa bánh vào lò ta đóng cửa và bật hứa hẹn giờ.

  – chỉ mất khoảng nướng bánh ta có thể xem chất lượng bánh nướng bằng phương pháp bật công tắc đèn( chú ý bật xong phải tắt không nên để đèn sáng quá lâu

  – Với các lần nướng bánh trước nhất chất lượng bề mặt bánh chưa được đều ta phải chỉnh khe thoát nhiệt lại cho thích hợp. Ở vị trí nào mặt bánh bị cháy ta kép bớt khe nhiệt lại chỗ nào trắng ta mở ke nhiệt rộng ra bằng cách điều chỉnh vít ngay tại khe trên của bánh
  [​IMG]
  http://inoxkienan.com/vi/danh-muc/may-danh-bot
  inoxkienan.com
   

Chia sẻ trang này