Những mối lương duyên của đồng hồ Omega nam trong lịch sử

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi huybin8196, 4/8/17.

 1. huybin8196

  huybin8196 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/17
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chất lượng sản phẩm, thiết kế đặc biệt chỉ là một phần tạo nên sự thành công của thương hiệu đồng hồ Omega nam hiện nay. Một phần còn lại đến từ những mối duyên đặc biệt của hãng đồng hồ này với người nổi tiếng.

  Đồng hồ Omega nam đi khắp gầm trời cuối đất

  [​IMG]

  Trong số ít những người khám phá Nam Cực đầu tiên trên thế giới đã có 3 người nổi tiếng mang theo chiếc đồng hồ Omega nam cho chuyến hành trình của mình.

  Chiếc Omega Speedmaster “Moonwatch” đã cùng Buzz Aldrin đặt chân lên mặt trăng, Omega là chiếc đồng hồ đầu tiên được “ghé thăm mặt trăng” và chuyến đi đó cũng là chuyến hành trình đầu tiên lên mặt trăng của nhân loại.

  Từ những chuyến đi khám phá, chinh phục này, thương hiệu Omega đã phát triển những dòng đồng hồ phục vụ cho những chuyến đi đầy hứng khởi, tạo ra dấu mốc, bước ngoặt cho chính hãng này.

  Tham khảo đồng hồ Tissot mặt xanh

  Đồng hồ Omega nam và mối duyên với người nổi tiếng

  [​IMG]

  Chiếc đồng hồ Omega nam không chỉ ghi tên vào lịch sử thế vận hội Olympic mà nó còn tấn công màn ảnh nhờ sự lựa chọn của Pierce Brosman vào vai James Bond trong Điệp viên 007. Nối gót cho sự thành công này, chiếc đồng hồ Omega tiếp tục xuất hiện trong những bộ phim bom tấn của thời đại khác như War of the Worlds, Ronin, The Bounty Hunter, Up in the Air, Apollo 13,…

  Không chỉ vậy, chiếc đồng hồ Omega nam còn là sự lựa chọn của nhiều chính trị gia, nổi tiếng nhất là chiếc đồng hồ Omega dành cho tổng thống John F. Kennedy.

  Những mối duyên đặc biệt này đã khiến cho đồng hồ Omega nam tạo bước ngoặt trong quá trình phát triển, đồng thời ghi tên mình vào một loạt sự kiện lịch sử, văn hóa, thể thao của nhân loại.
   

Chia sẻ trang này