Những món đồ “không cánh mà bay” - Dùng ngay phần mềm ABIT

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi Phần mềm quản lý Fanpage, 12/10/20.

 1. Phần mềm quản lý Fanpage

  Phần mềm quản lý Fanpage New Member

  Tham gia ngày:
  25/9/20
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bà B. nhìn hàng cây trước cửa thở dài: “nhà tôi đông con, đông cháu, cứ đến giỗ Tết là cả nhà quây quần vui lắm, vui lắm. Cái cửa hàng tạp hóa nhỏ của tôi cũng chủ yếu bán cho con cho cháu với bà con làng xóm. Mà cho là chính chứ nhìn mấy đứa cháu được quà mà vui như hội tôi lại chẳng lấy tiền làm gì. Nhưng dạo gần đây, trong cửa hàng lại hay bị mất đồ.

  Trí nhớ tôi vốn rất tốt, tôi vẫn nhớ mình mua cái gì, bán cái gì còn bao nhiêu, nhưng dạo gần đây lại hay bị hụt. Mà tôi thấy con thằng Hai dạo này hay đến quán chơi với tôi nhưng chưa chào tôi về mà nó đã đi. Tôi có để ý mấy lần thấy thằng bé lấy chỉ toàn bim bim với nước ngọt, chắc là do bố mẹ cấm không cho ăn đây mà. Con cháu tôi cũng không tiếc gì, nhưng tính này của nó thì phải sửa, nay nó lấy bim bim ngày sau nó lấy cái gì.

  Tôi nói với thằng hai, nhưng nó lại không nghe, bảo bà già rồi lại không ghi chép gì, nói cháu như thế nó lại buồn. Cái thằng này thật là không chịu nghe tôi nói từ bé đến giờ. Tôi chỉ muốn tốt cho con nó thôi, mà nó lại chê tôi già.

  Thấy mấy bà trong hàng xóm bảo là giờ tụi nó có cái phần mềm ABIT gì ấy, dùng tiện lắm, quản lý hàng hóa, thu chi đơn giản, con của mấy bà ấy đi chợ mà dùng vẫn rất được. Tôi định bụng dùng thử để xem thế nào, cho con cháu quà thì tôi không tiếc, nhưng thấy hành động của cháu thì tôi lại thấy khó xử. Mà bố mẹ nó lại bênh con, dùng thử xem có cải thiện được không, con cháu phải uốn nắn từ bé không thì hỏng mất.”

  ---------------------------------------

  [​IMG]

  Kinh doanh đơn giản, hiệu quả - Dùng ngay phần mềm ABIT

  Link đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày: https://abitstore.vn?resource=teammkt&ref=mkt117th

  Hotline hỗ trợ 24/24: 024 6674 8888

  >>>Xem thêm: Cách ẩn bình luận Fanpage
   

Chia sẻ trang này