Những món quà ý nghĩa tặng giáo viên nhân ngày 20/11

Thảo luận trong 'Hoa - Quà tặng - Đồ trang trí' bắt đầu bởi Binzdeptrai, 11/11/20.

 1. Binzdeptrai

  Binzdeptrai New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/20
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Không còn bao lâu nữa là đến ngày 20/11, đây là một dịp tuyệt vời để bạn có thể dành cho thầy cô của mình những món quà ý nghĩa nhất. Ngày 20/11 là một ngày trọng đại, là một ngày để bạn có thể thể hiện cho thầy cô của mình sự biết ơn, kính trọng và những lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến thầy cô. Thầy cô của bạn là những người đã dành nhiều tâm tư và tình cảm của mình để dạy dỗ bạn, sự hy sinh và cố gắng của họ là rất nhiều, vì thế hãy dành tặng cho thầy cô của mình những món quà ý nghĩa nhất, độc đáo nhất và đem lại cho thầy cô nhiều giá trị nhất, cùng SAGIFT.VN giúp bạn tham khảo những món quà ý nghĩa tặng giáo viên nhân ngày 20/11 qua bài viết bên dưới nhé.

  1.Bút ký:

  - Nghề nhà giáo là một nghề mà bạn cần phải ghi chép rất nhiều, vì thế có thể nói bút ký là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với thầy cô và đem lại lợi rất nhiều giá trị cho họ.

  - Đây sẽ là một món quà để lại kỷ niệm cho thầy cô, gợi nhớ cho thầy cô những ngày xưa cũ đó đã dạy dỗ bạn, chắc chắn sẽ đem lại ấn tượng khó quên cho họ.

  [​IMG]

  2.Bộ ly rượu:

  - Nếu bạn muốn tặng cho thầy cô món quà sang trọng và gây ấn tượng mạnh, vậy thì ngại gì mà không lựa chọn một bộ ly rượu vang.

  - Bộ ly rượu là một món quà rất độc đáo, bạn có thể dành tặng cho thầy cô để họ có thể vừa sử dụng để uống rượu vừa có thể trưng bày trong tủ, ngoài ra còn có thể sử dụng mỗi khi có khách đến nhà.

  [​IMG]

  3. Cà vạt:

  - Đối với các thầy giáo nam, chúng ta cũng nên lựa riêng những món quà dành riêng cho họ, với một chiếc cà vạt sẽ là một món quà hoàn hảo để bạn có thể dành tặng cho thầy.

  - Cà vạt là một phụ kiện thời trang vô cùng thích hợp dành cho thầy, thầy của bạn có thể dùng cho nhiều dịp khác nhau, nhất là những dịp quan trọng như ngày 20/11.

  [​IMG]

  4. Áo sơ mi:

  - Nếu bạn không biết phải lựa chọn món quà nào cho hợp lý, hay bạn muốn mua một món quà mà cả thầy cô đều có thể mặc, thì áo sơ mi là một món quà vô cùng phù hợp để bạn dành tặng cho họ.

  - Thầy cô của bạn luôn phải ăn mặc gọn gàng để giảng dạy thường xuyên, vì thế áo sơ mi có thể đáp ứng được điều đó, vừa có thể thể hiện sự nghiêm túc vừa có thể thể hiện sự lịch sử, và trên hết còn thể hiện sự trang trọng nữa.

  [​IMG]


  5. Sách:

  - Thầy cô là những người luôn đưa đến những kiến thức tốt nhất dành cho học sinh của mình, vì thế sách làm một món quà vô cùng tinh tế mà bạn có thể dành tặng cho họ.

  - Sách là một nguồn tri thức vô giá trải qua bao nhiêu là thế kỷ, ai cũng cần đọc và tìm hiểu thêm về kiến thức, chính vì thế sách là một món quà vô cùng ý nghĩa và phù hợp nhất đối với thầy cô.

  Tham khảo thêm những món quà ý nghĩa tặng giáo viên
   

Chia sẻ trang này